ngày 16 tháng 12 năm 2017
Ẩm thực
 

Mai Thu Huyền, Trương Ngọc Ánh ‘hẹn hò’ ở quán ốc của Bình Minh

In bài viết
  Diễn viên Mai Thu Huyền, hoa hậu Thu Hoài, Trương Ngọc Ánh… và một số người nổi tiếng khác đã có mặt chung vui trong dịp ra mắt quán ốc của MC – Diễn viên Bình Minh.

Sau những thành công trong việc kinh doanh gần đây, MC – Diễn Viên Bình Minh đã quyết định mở rộng kinh doanh khi tiếp tục trở thành ông chủ của quán Ốc Thái ngụ tại Q. 7.

Ốc - hải sản là một trong những món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích khi tụ tập bạn bè hay lót dạ sau giờ làm việc và Bình Minh thì cũng không ngoại lệ,  anh cũng là một tín đồ của Ốc. Và đó cũng chính là lý do mà anh cùng người bạn cũng mình cùng nhau để hợp tác mở quán ốc: “Mình và người anh của mình đã gần 2 năm không gặp, nhưng sau lần gặp lại tại một quán ốc. Và ốc là món mà cả hai cùng thích ăn. Thế là, người anh của Minh đã nảy sinh ra ý tưởng rằng, tại sao thích ăn ốc như vậy thì sao không tự mở quán ốc. Mình trả lời rằng anh có dám chơi không? Dám thì chơi thôi. Thế là quán Ốc Thái đã ra đời.”

Không chỉ có không gian rộng rãi, với cách chế biến phong phú và sự kết hợp gia vị đã tạo ra thực đơn hải sản đa dạng ,thực khách có nhiều sự lựa chọn để hợp túi tiền của mình.

Ngoài sự xuất hiện đăc biệt của Anh Thơ – hậu phương vững chắc – bà xã của Bình Minh, thì tại quán Ốc Thái thì đông đảo nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng đến chia vui cùng anh.

Diễn Viên Kim Thư
Doanh nhân - diễn viên Mai Thu Huyền cùng các con
Cùng diễn viên Xuân Phúc
Trương Ngọc Ánh diện "nguyên cây" demi trẻ trung

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?