Cách làm món salad cá hồi ngon miệng, giảm cân

Món salad cá hồi không những bổ dưỡng mà còn rất thích hợp để thêm vào thực đơn giảm cân cho các nàng.

Nguyên liệu:

- 200g cá hồi

- 150g xà lách

- 100g bí đỏ

- 1/2 củ cà rốt

- Nước sốt mè rang

Cách chế biến:

- Cá hồi cắt lát mỏng to bản, rửa sạch, để ráo nước, đem chiên cùng bơ cho chín, sau đó gắp ra đĩa.

- Rau xà lách rửa sạch cắt khúc 5 cm.

- Cà rốt bào nhỏ hoặc thái sợi, đem trụng qua nước sôi.

- Bí đỏ thái sợi, luộc chín.

- Bơ thái miếng vừa ăn.

- Trộn các loại rau củ chung với nước sốt, đem bỏ ngăn mát khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

- Bày salad ra đĩa, cho cá hồi đã chiên lên trên, trang trí cho bắt mắt. Có thể ăn kèm bánh mì nướng.

Theo Zing


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.