ngày 26 tháng 06 năm 2017
Ẩm thực
 

Ẩm thực tháng 11 ở các khách sạn 5 sao Sài Gòn

In bài viết
  Các nhà hàng đều mang đến những chương trình đặc biệt để thu hút thực khách.

Độc đáo sườn nướng Nam Mỹ tại Saigon Saigon Bar

Từ ngày 14 đến 27.11.2016, những tín đồ của barbecue có thể thưởng thức món sườn nướng mang hương vị ẩm thực Nam Mỹ độc đáo ở Saigon Saigon Bar. Sườn cừu Mulwarra và sườn heo được tẩm ướp đậm đà bằng gia vị đặc trưng và nướng cho đến khi lớp mỡ ánh lên. Để tăng thêm hương vị, Quý khách có thể chọn sốt BBQ hun khói cay truyền thống hay sốt men Jack Daniel đặc biệt. Mỗi phần sườn nướng đều có những món ăn kèm phong phú nhằm kích thích vị giác của thực khách như: đậu nướng kiểu Texas, xà lách trộn kiểu New Orleans hoặc khoai tây chiên.

Mừng ngày lễ Tạ Ơn theo phong cách của Nineteen

Trong ngày lễ Tạ ơn, 24.11.2014, tại Nhà hàng Nineteen, tầng trệt của Caravelle Saigon có vô số hải sản tươi sống để chế biến theo khẩu vị riêng của từng thực khách, phô mai ngoại nhập, thịt nướng, các món nóng và tráng miệng được phục vụ không giới hạn. Điểm nhấn của bữa tiệc sẽ là gà tây nướng đầy hương vị với các loại sốt phong phú. Có nhiều mức giá để thực khách lựa chọn, trong đó thấp nhất là 890.000đ+++, không bao gồm thức uống và cao nhất là 1.490.000đ++, gồm champagne, cocktail, bia và các loại rượu vang hảo hạng.

Hương vị biển tại nhà hàng Reflections

Từ 19 – 30.11, nhà hàng Reflections (tầng 3 khách sạn Caravelle) và các đầu bếp tài hoa mang đến cho thực khách mê hải sản một tuần lễ ẩm thực nhum biển.

Một trong những điểm nhấn của thực đơn đặc sắc này là món tôm hùm Nha Trang, dùng kèm với nước sốt nhum biển và măng tây xanh. Món tráng miệng macaroon nhum biển thú vị sẽ kết thúc bữa tối một cách hoàn hảo nhất.

Khúc biến tấu Caesar tại Café de l’Opera

Nói đến xà lách, người sành ăn sẽ nghĩ ngay đến Caesar - món khai vị trứ danh. Để nâng tầm hương vị của món ăn truyền thống này và chiêu đãi thực khách một trải nghiệm khác biệt, Café de l’Opera sẽ giới thiệu thực đơn xà lách Caesar hoàn toàn mới, từ Caesar dạng cổ điển cho đến Caesar được biến tấu một cách độc đáo cùng cá hồi xông khói, thịt nguội Parma, phô mai Brie, xúc xích Chorizo, thịt bò nướng, nấm xào, tôm hùm Nha Trang… Chương trình ẩm thực đặc biệt từ 21 – 30.11, Café de l’Opera cũng thuộc tầng trệt của khách sạn Caravelle.

Đại tiệc hải sản ở Café Central An Đông

Thực khách yêu thích hải sản sẽ được thỏa thích với đại tiệc buffet hải sản diễn ra hàng đêm tại nhà hàng Café Central An Đông (tầng 5 khách sạn Windsor Plaza) trong suốt tháng 11 này. Đây thực sự là một bữa tiệc quốc tế thịnh soạn với các món hải sản đặc sắc do đội ngũ đầu bếp tài hoa của nhà hàng chế biến từ nhiều loại hải sản địa phương và nhập khẩu tươi ngon bao gồm hàu, tôm càng, cá hồi, cua, ghẹ và nhiều món khác nữa.

 Buffet tối 18 – 20g, từ thứ Hai đến thứ Sáu giá 588.000đ++/người, khách thoải mái dùng bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn; riêng tối thứ Bảy và Chủ nhật với giá 688.000đ++/người, có bia tươi Đức, rượu vang nổ, nước trái cây và nước ngọt. 

Món Hoa ngon miệng ở nhà hàng Ngân Đình

Tháng 11 này, nhà hàng Ngân Đình, tầng 5 khách sạn Windsor Plaza mang đến cho thực khách sành ăn các hương vị mới do chính Bếp trưởng Li Suen Wai đảm trách. Các món đặc sắc, giá từ 228.000++, bao gồm Gà hấp muối cổ pháp, vịt tỳ bà, cá mú trân châu phi lê xốt chua ngọt. Bếp trưởng giới thiệu 8 vị ngon tuyệt hảo trong tháng, giá chỉ từ 168.000đ++, như món sườn xào củ hành tím, Gà hấp đông cô táo đỏ, và đậu hũ hải sản xốt tương cay.

Ưu đãi nhiều món nướng ở nhà hàng & Bar Top of the Town

Khách sạn Windsor Plaza một lần nữa mang đến ưu đãi 30% cho thực đơn gọi món và 20% cho buffet nướng, áp dụng suốt tháng 11 và 12 tại Nhà hàng & Bar Top of the Town.

Buffet nướng là chương trình ẩm thực đặc sắc mỗi tối thứ bảy hàng tuần (từ 6h chiều - 10h tối) trên bar tầng thượng này. Sẽ có mọi thứ mà người mê tiệc nướng mong muốn – từ hải sản, thịt bò, thịt cừu, thịt gà, thịt heo đến rau củ - nướng theo sở thích. Thực khách có thể chọn những lát bò và cừu nhập khẩu thơm ngon nhất từ thực đơn phong phú với những món như sườn cừu ướp kiểu Hy Lạp, thăn bò phi-lê ướp gia vị, sườn heo ướp cay, đùi gà nướng, mực ướp cay, tôm càng nướng bơ tỏi, cá chẽm ướp xả ớt, cua ghẹ nguyên con, xúc xích Đức và nhiều món khác nữa.  Tất cả được phục vụ cùng với nhiều loại súp và salad tươi ngon. Giá chưa giảm chỉ 780.000đ++ / khách.

Phong Anh (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Nguyễn Văn Mỹ

    Tác giả - Doanh nhân

    Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

  • Nguyễn Công Khế

    Nhà báo

    Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.