ngày 18 tháng 01 năm 2018
Ẩm thực
 

6 loại bánh ngon lạ miệng từ phô mai

In bài viết
  Cheese Lava Croissant, Original Cheese Tart hay Bacon Full of Cheese… đều là những loại bánh ngon với nguyên liệu từ phô mai.

Từ lâu, phô mai là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên những món ăn nổi tiếng trong thực đơn của người phương Tây như bánh phô mai cuộn Pão de queijo của người Brazil, món Pizza của Ý hay Fondue, món quốc hồn quốc túy  của Thụy Sĩ..

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm những món ăn từ phô mai rất dễ dàng như bánh phô mai que, hay pizza, hải sản nướng phô mai và đặc biệt là với những tín đồ hảo ngọt sẽ không bó qua các loại bánh ngọt từ nguyên liệu “gây nghiện” này.

Một “bộ sưu tập” bánh phô mai Real Cheese, Real Happiness từ Breadtalk với 6 loại bánh ngon kết hợp cùng loại phô mai hảo hạng sẽ khiến bạn khó lòng bỏ qua. 

Cheese Lava Croissant: Bánh phô mai kem vớilớp vỏ bánh croissant bơ giòn tan 
Bacon Full of Cheese: Thịt heo xông khói chiên giòn kết hợp cùng phô mai Cheddar & phô mai Parmesan
Original Cheese Tart: Bánh có lớp phô mai nóng chảy, xung quanh là lớp tart thơm lừng, phủ một lớp bơ trên bề mặt.
Hokkaido Chocolate Roll: Vị ngọt ngào của sô-cô-la cuộn cùng kem phô mai hảo hạng New Zealand.
Lemon Cheese: Chiếc bánh phô mai chanh với lớp vỏ cookie giòn tan
Golden Lava Cheese Tart: Bánh phô mai trứng muối ngon tuyệt vời được bao bọc bởi lớp phô mai kem dịu nhẹ.
 

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.