ngày 20 tháng 11 năm 2017
Ẩm thực
 

6 loại bánh ngon lạ miệng từ phô mai

In bài viết
  Cheese Lava Croissant, Original Cheese Tart hay Bacon Full of Cheese… đều là những loại bánh ngon với nguyên liệu từ phô mai.

Từ lâu, phô mai là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên những món ăn nổi tiếng trong thực đơn của người phương Tây như bánh phô mai cuộn Pão de queijo của người Brazil, món Pizza của Ý hay Fondue, món quốc hồn quốc túy  của Thụy Sĩ..

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm những món ăn từ phô mai rất dễ dàng như bánh phô mai que, hay pizza, hải sản nướng phô mai và đặc biệt là với những tín đồ hảo ngọt sẽ không bó qua các loại bánh ngọt từ nguyên liệu “gây nghiện” này.

Một “bộ sưu tập” bánh phô mai Real Cheese, Real Happiness từ Breadtalk với 6 loại bánh ngon kết hợp cùng loại phô mai hảo hạng sẽ khiến bạn khó lòng bỏ qua. 

Cheese Lava Croissant: Bánh phô mai kem vớilớp vỏ bánh croissant bơ giòn tan 
Bacon Full of Cheese: Thịt heo xông khói chiên giòn kết hợp cùng phô mai Cheddar & phô mai Parmesan
Original Cheese Tart: Bánh có lớp phô mai nóng chảy, xung quanh là lớp tart thơm lừng, phủ một lớp bơ trên bề mặt.
Hokkaido Chocolate Roll: Vị ngọt ngào của sô-cô-la cuộn cùng kem phô mai hảo hạng New Zealand.
Lemon Cheese: Chiếc bánh phô mai chanh với lớp vỏ cookie giòn tan
Golden Lava Cheese Tart: Bánh phô mai trứng muối ngon tuyệt vời được bao bọc bởi lớp phô mai kem dịu nhẹ.
 

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.