Nghi ngờ bị nói xấu trên Facebook, lãnh đạo xã ra văn bản đề nghị kỷ luật nữ giáo viên

UBND H.Thới Bình (Cà Mau) vừa có văn bản chỉ đạo Phòng GD-ĐT kiểm tra, xác minh vi phạm của cô giáo Hoàng Thị Phượng, đang công tác tại Trường THCS Tân Lộc để xử lý.

Chủ tịch TP.HCM cấm cấp dưới tham dự lễ hội nếu không được phân công

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị không tham dự lễ hội nếu không được phân công. Cán bộ, công chức tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ…

20 triệu đồng, ngư phủ vẫn chưa bán cá ‘lạ’ nghi cá sủ vàng

Sáng 22.2, anh Huỳnh Văn Trải (34 tuổi, ngụ H.Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết, con cá lạ nặng 6 kg, dài khoảng 65 cm mà anh đang bảo quản được thương lái đến xem, hỏi mua lại với giá 20 triệu đồng.

Nhà vườn nhấp nhổm ăn Tết vì ‘mít tặc’ hoành hành

“Nếu có bắt được quả tang bọn trộm thì chỉ có thể… xử phạt hành chính”, ông Chân nói.

Những màn hút khách trong ngày khai hội chùa Hương Tích tại Hà Tĩnh

Đi chùa đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt. Mỗi năm, chùa Hương Tích (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đón hàng triệu lượt khách thập phương về lễ chùa. Đây là dịp để họ cầu nguyện sự an lành, may mắn cho một năm mới.

Ba em nhỏ trả lại hơn 40 triệu đồng nhặt được khi đi chơi tết

Công an đã đề nghị trường biểu dương em Bằng vì nhặt được ví tiền trên 40 triệu đồng và đã cùng 2 người bạn đến công an nộp để trả lại cho người đánh rơi.

‘Liệt sĩ’ trở về, tự tay đập bỏ bát hương thờ mình ngay đêm mùng 5 tết

Ông Chóng đi bộ đội năm 1983, “hy sinh” năm 1985 và được công nhận là liệt sĩ năm 1993. Nhưng đêm mùng 5 tết Mậu Tuất 2018, ông Chóng vượt hàng trăm cây số trở về nhà ở Cần Thơ trong sự sửng sốt của gia đình.

Hàng cây bờ vực cứu 23 người đi chùa thoát chết

Khoảng 15 giờ ngày 20.2, xe khách biển số 61P-4418 chở hành khách đi lễ chùa từ trên núi Dinh, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) trở về, khi đang đổ dốc xuống thì bất ngờ mất lái, đâm vào taluy lao xuống vực.

Tết: 13 người chết do đánh nhau, gần 200 người bị thương bởi pháo

Báo cáo của Bộ Y tế cho thấy trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tai nạn do pháo nổ và các chất nổ khác tăng cao, có nhiều trường hợp tử vong do đánh nhau.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.