Thông tin chi tiết vụ sập giàn đổ bê tông hàng chục tấn, 9 người nhập viện

Trong vụ sập giàn giáo công trình xây dựng cửa hàng xăng dầu tại TP.Huế, tính đến thời điểm này có 9 người bị thương.

Hàng vạn người dân dầm mưa đi giỗ Tổ tại đền Hùng

Ngay từ rất sớm ngày 25.4 (10 tháng 3 âm lịch) đông đảo người dân đã có mặt tại khuôn viên đền Hùng để đợi dâng hương các vua Hùng trong ngày giỗ Tổ.

Bộ NN-PTNN thành lập tổ xác minh vụ 'cà phê pin'

Bộ NN-PTNT đã ra quyết định số 1441 thành lập Tổ công tác xác minh, làm rõ thông tin báo chí nêu liên quan tới vụ phụ phẩm cà phê nhuộm đen bằng pin ở tỉnh Đắk Nông và tiêu thụ tại Bình Phước.

3 cha con tham gia nhóm cướp xe

Trong 4 kẻ chuyên dàn cảnh cướp xe máy bị các hiệp sĩ đường phố bắt giữ có đến 3 người là cha con ruột cùng tham gia trong băng nhóm phạm pháp…

Phú Quốc: Mưa đầu mùa cứu đám cháy rừng kéo dài hơn 1 giờ

Khoảng 13 giờ 30 ngày 24.4, nhiều người dân ở ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát hiện lửa bùng phát trên khu vực vùng đệm của 1 cánh rừng do địa phương quản lý.

Vụ bán thuốc hết hạn cho bệnh nhi: Tạm đình chỉ công tác dược sĩ

Thanh tra Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế đã vào cuộc kiểm tra quầy thuốc Tốt số 33 tại Bệnh viện đa khoa Chân Mây (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế), tuy nhiên, quầy thuốc này trông rất khác so với khi vụ việc mới xảy ra.

Đất tranh chấp, chính quyền yêu cầu ngưng thi công, doanh nghiệp vẫn làm tới

Ngày 5.4, Báo điện tử Một Thế Giới có bài “Công ty ngang nhiên chiếm đất của dân, chính quyền làm ngơ”, phản ánh việc bà Bùi Kim Màu có đất ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị lấn chiếm trái phép đang mòn mỏi chờ đợi cơ quan chức năng huyện đứng ra xử lý nhưng nhiều năm liền vẫn chưa có kết quả.

Gia Lai: Hai cha con tử vong nghi ngạt khí mêtan

Dùng xà beng để thông hầm rút cũ, người cha đã bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh. Người con trai thấy vậy lao đến cũng bị bất tỉnh rồi ngã xuống hầm rút và đã tử vong sau đó.

Bộ Nông nghiệp: Lệnh cấm đánh bắt cá trên Biển Đông của Trung Quốc là vô giá trị

Bộ NN-PTNT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố ven biển, chỉ đạo cơ quan chức năng thông báo cho ngư dân tham gia hoạt động khai thác hải sản trên biển về việc Trung Quốc đơn phương lệnh cấm đánh bắt cá và khẳng định việc Trung Quốc tạm ngừng đánh cá trong vùng biển thuộc chủ quyền và quyền chủ quyền của Việt Nam là không có giá trị.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.