ngày 25 tháng 07 năm 2017
Pháp luật
 

Vừa trốn khỏi trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm xe máy

In bài viết
Hoàng Anh (trái) và Thanh Hậu và tại cơ quan công an
  3 thanh, thiếu niên sống lang thang ở An Giang vừa trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm cắp tài sản để bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 13.7, Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hậu (15 tuổi) và Đỗ Hoàng Anh (18 tuổi, cùng sống lang thang) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Em trai của Hậu là Nguyễn Thanh Hiếu (14 tuổi) đang được cảnh sát truy tìm.

Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2017, Hoàng Anh và 2 anh em Hậu được cơ quan chức năng đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang. Rạng sáng 10.7, cả 3 cùng nhau trốn khỏi trung tâm và phát hiện trước nhà bà Nguyễn Thị Nga (ngụ phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên) có dựng chiếc xe máy Air Blade.

Đang cần tiền tiêu xài, cả 3 tìm cách đột nhập nhà bà Nga. Đầu tiên, chúng trộm chiếc điện thoại di động. Trước khi tẩu thoát, chúng lấy luôn chiếc xe Air Blade của chủ nhà rồi chở nhau lên huyện Châu Thành.

"Cả nhóm bán điện thoại được 1,5 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài. Tối 10.7, công an bắt được Hậu và Hoàng Anh, thu hồi chiếc xe tang vật. Hậu và Hoàng Anh khai trong lần trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội ngày 24.6, họ đã thực hiện 1 vụ trộm xe máy khác", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.