ngày 22 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Vừa trốn khỏi trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm xe máy

In bài viết
Hoàng Anh (trái) và Thanh Hậu và tại cơ quan công an
  3 thanh, thiếu niên sống lang thang ở An Giang vừa trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm cắp tài sản để bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 13.7, Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hậu (15 tuổi) và Đỗ Hoàng Anh (18 tuổi, cùng sống lang thang) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Em trai của Hậu là Nguyễn Thanh Hiếu (14 tuổi) đang được cảnh sát truy tìm.

Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2017, Hoàng Anh và 2 anh em Hậu được cơ quan chức năng đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang. Rạng sáng 10.7, cả 3 cùng nhau trốn khỏi trung tâm và phát hiện trước nhà bà Nguyễn Thị Nga (ngụ phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên) có dựng chiếc xe máy Air Blade.

Đang cần tiền tiêu xài, cả 3 tìm cách đột nhập nhà bà Nga. Đầu tiên, chúng trộm chiếc điện thoại di động. Trước khi tẩu thoát, chúng lấy luôn chiếc xe Air Blade của chủ nhà rồi chở nhau lên huyện Châu Thành.

"Cả nhóm bán điện thoại được 1,5 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài. Tối 10.7, công an bắt được Hậu và Hoàng Anh, thu hồi chiếc xe tang vật. Hậu và Hoàng Anh khai trong lần trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội ngày 24.6, họ đã thực hiện 1 vụ trộm xe máy khác", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…