ngày 24 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Vừa trốn khỏi trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm xe máy

In bài viết
Hoàng Anh (trái) và Thanh Hậu và tại cơ quan công an
  3 thanh, thiếu niên sống lang thang ở An Giang vừa trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội đã trộm cắp tài sản để bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 13.7, Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hậu (15 tuổi) và Đỗ Hoàng Anh (18 tuổi, cùng sống lang thang) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Em trai của Hậu là Nguyễn Thanh Hiếu (14 tuổi) đang được cảnh sát truy tìm.

Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2017, Hoàng Anh và 2 anh em Hậu được cơ quan chức năng đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang. Rạng sáng 10.7, cả 3 cùng nhau trốn khỏi trung tâm và phát hiện trước nhà bà Nguyễn Thị Nga (ngụ phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên) có dựng chiếc xe máy Air Blade.

Đang cần tiền tiêu xài, cả 3 tìm cách đột nhập nhà bà Nga. Đầu tiên, chúng trộm chiếc điện thoại di động. Trước khi tẩu thoát, chúng lấy luôn chiếc xe Air Blade của chủ nhà rồi chở nhau lên huyện Châu Thành.

"Cả nhóm bán điện thoại được 1,5 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài. Tối 10.7, công an bắt được Hậu và Hoàng Anh, thu hồi chiếc xe tang vật. Hậu và Hoàng Anh khai trong lần trốn khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội ngày 24.6, họ đã thực hiện 1 vụ trộm xe máy khác", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tôi có cảm giác tỉnh này đang còn phải hứng chịu nhiều áp lực từ nhân tai kiểu như nội bộ lãnh đạo luôn có chuyện này chuyện nọ. Ví như chuyện lãnh đạo nổ súng bắn bỏ nhau như trong phim hành động, chuyện cán bộ xây biệt phủ hoành tráng quá mức thu nhập bình thường của một công chức để rồi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xã hội cả nước… Phải chăng những chuyện này đã khiến công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức đối với mỗi người cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ những đồng tiền người dân đóng thuế nuôi họ bị bỏ lơ (?)

 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...