ngày 21 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Tài xế taxi đi tù vì giúp khách tìm gái mại dâm

In bài viết
  TAND tỉnh Khánh Hòa vừa bác kháng cáo, phạt bị cáo Lê Đình Ngọ (lái taxi, SN 1979, trú thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) 2 năm 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Tòa cũng giữ nguyên các mức án đối với 2 bị cáo là vợ chồng cùng trú tổ 3 Vĩnh Điềm, Ngọc Hiệp, Nha Trang là Nguyễn Ngọc Mẫn (SN 1981) 5 năm tù, Trương Cẩm Thư (SN 1983) 3 năm tù cùng về tội chứa mại dâm; 3 năm tù về tội môi giới mại dâm đối với Đinh Hữu Lai (chạy xe ôm, SN 1972, trú 34/2/76 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang), tổng hợp với 2 năm 6 tháng tù treo tội này của bản án trước buộc phải chấp hành là 5 năm 6 tháng tù.

Theo án sơ thẩm, khoảng đầu tháng 4.2014, vợ chồng Mẫn và Thư thuê lại khách sạn Nghi Thanh ở số 63/6 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang với giá 25 triệu đồng/tháng để kinh doanh. Khoảng tháng 10.2014, Lai đến gặp Mẫn, Thư và cùng thống nhất là Lai sẽ đưa khách cùng gái mại dâm đến khách sạn Nghi Thanh để thực hiện hành vi mua bán dâm, đổi lại Lai sẽ trả tiền phòng 80.000 đồng cho một lần bán dâm. Nếu khách thuê phòng qua đêm thì Lai sẽ trả 110.000 đồng đối với giường đơn, 170.000 đồng đối với giường đôi. Về phía Lai sẽ được hưởng tiền môi giới 30.000 đồng cho một lượt bán dâm, số tiền này do gái bán dâm trả cho Lai.

Khoảng 22 giờ ngày 22.7.2015, Hồ Văn H. đón xe thồ đi đến khách sạn Nghi Thanh để mua dâm với giá 2 triệu đồng qua đêm. Khoảng 23 giờ 20 cùng ngày, Hồ Dũng M. và Võ Đình R. rủ nhau đi mua dâm và đón xe taxi do Ngọ điều khiển. Trên đường đi, cả hai nhờ Ngọ gọi giúp gái mại dâm, Ngọ liền gọi điện thoại cho Lai đưa 2 gái mại dâm đến khách sạn Nghi Thanh. Tại đây, Lai nói cho M. và R. biết giá mua dâm là 600.000 đồng/lượt. Lai đưa trước cho Ngọ tiền công môi giới bán dâm là 300.000 đồng, M. và R. đưa cho 2 gái bán dâm mỗi người 700.000 đồng (trong đó 100.000 đồng là tiền cho thêm) rồi dẫn nhau lên phòng quan hệ.

Khoảng 23 giờ 50 cùng ngày, trong lúc 3 cặp nam nữ nêu trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện, bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Mẫn, Thư, Lai và Ngọ đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Riêng Ngọ, quá trình điều tra còn chứng minh vào tối 18.7.2015, Ngọ đã gọi cho Lai điều gái bán dâm đến khách sạn Nghi Thanh để bán dâm cho khách; sau khi môi giới thành công, Ngọ được Lai trả công 100.000 đồng.

Hoàng Phúc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!