ngày 18 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Tài xế taxi đi tù vì giúp khách tìm gái mại dâm

In bài viết
  TAND tỉnh Khánh Hòa vừa bác kháng cáo, phạt bị cáo Lê Đình Ngọ (lái taxi, SN 1979, trú thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) 2 năm 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Tòa cũng giữ nguyên các mức án đối với 2 bị cáo là vợ chồng cùng trú tổ 3 Vĩnh Điềm, Ngọc Hiệp, Nha Trang là Nguyễn Ngọc Mẫn (SN 1981) 5 năm tù, Trương Cẩm Thư (SN 1983) 3 năm tù cùng về tội chứa mại dâm; 3 năm tù về tội môi giới mại dâm đối với Đinh Hữu Lai (chạy xe ôm, SN 1972, trú 34/2/76 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang), tổng hợp với 2 năm 6 tháng tù treo tội này của bản án trước buộc phải chấp hành là 5 năm 6 tháng tù.

Theo án sơ thẩm, khoảng đầu tháng 4.2014, vợ chồng Mẫn và Thư thuê lại khách sạn Nghi Thanh ở số 63/6 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang với giá 25 triệu đồng/tháng để kinh doanh. Khoảng tháng 10.2014, Lai đến gặp Mẫn, Thư và cùng thống nhất là Lai sẽ đưa khách cùng gái mại dâm đến khách sạn Nghi Thanh để thực hiện hành vi mua bán dâm, đổi lại Lai sẽ trả tiền phòng 80.000 đồng cho một lần bán dâm. Nếu khách thuê phòng qua đêm thì Lai sẽ trả 110.000 đồng đối với giường đơn, 170.000 đồng đối với giường đôi. Về phía Lai sẽ được hưởng tiền môi giới 30.000 đồng cho một lượt bán dâm, số tiền này do gái bán dâm trả cho Lai.

Khoảng 22 giờ ngày 22.7.2015, Hồ Văn H. đón xe thồ đi đến khách sạn Nghi Thanh để mua dâm với giá 2 triệu đồng qua đêm. Khoảng 23 giờ 20 cùng ngày, Hồ Dũng M. và Võ Đình R. rủ nhau đi mua dâm và đón xe taxi do Ngọ điều khiển. Trên đường đi, cả hai nhờ Ngọ gọi giúp gái mại dâm, Ngọ liền gọi điện thoại cho Lai đưa 2 gái mại dâm đến khách sạn Nghi Thanh. Tại đây, Lai nói cho M. và R. biết giá mua dâm là 600.000 đồng/lượt. Lai đưa trước cho Ngọ tiền công môi giới bán dâm là 300.000 đồng, M. và R. đưa cho 2 gái bán dâm mỗi người 700.000 đồng (trong đó 100.000 đồng là tiền cho thêm) rồi dẫn nhau lên phòng quan hệ.

Khoảng 23 giờ 50 cùng ngày, trong lúc 3 cặp nam nữ nêu trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện, bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Mẫn, Thư, Lai và Ngọ đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Riêng Ngọ, quá trình điều tra còn chứng minh vào tối 18.7.2015, Ngọ đã gọi cho Lai điều gái bán dâm đến khách sạn Nghi Thanh để bán dâm cho khách; sau khi môi giới thành công, Ngọ được Lai trả công 100.000 đồng.

Hoàng Phúc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.