ngày 21 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Siêu trộm 8 tiền án lấy 400 triệu đồng ở cửa hàng gạo

In bài viết
Đối tượng Đèo
  Công an H.Càng Long (tỉnh Trà Vinh) vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Phạm Văn Đèo (49 tuổi) và Phạm Văn Mang (65 tuổi, cùng ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Kết quả điều tra ban đầu, khuya ngày 2 và rạng sáng 3.9, Đèo và Mang cùng đi trên 1 xe mô tô từ H.Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) để đột nhập vào cửa hàng kinh doanh mua bán gạo của ông Phạm Anh Tuấn (ngụ khóm 1, TT.Càng Long, H.Càng Long, tỉnh Trà Vinh), trộm tài sản.

Cả 2 lợi dụng lúc đêm khuya, ông Tuấn và người nhà đã ngủ say mới tiến hành gây án. Mang đậu xe bên ngoài, còn Đèo cạy cửa, đột nhập vào nhà lục tìm và lấy trộm số tiền hơn 400 triệu đồng, rồi cả 2 cùng tẩu thoát.

Đèo từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 3 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Mang có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản, 1 tiền án về tội tàng trữ vũ khí quân dụng, 1 tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Thanh Linh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.