ngày 19 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Sát hại mẹ bạn gái vì bị cấm yêu

In bài viết
Nghi phạm Châu Thanh Long
  Cho rằng mẹ của bạn gái cấm cản tình yêu của mình, nên Long ra tay tàn độc với bà.

Ngày 18.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Châu Thanh Long (24 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, Long có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với con gái của bà Nguyễn Thị Nga (54 tuổi, ngụ xã Thành Đông, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long). Sau đó, giữa Long và bạn gái xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, con gái bà Nga đến Đồng Tháp làm thuê và quen người khác, chuẩn bị tổ chức đám cưới. Ngày 6.7, Long hẹn bạn gái gặp mặt tại nhà của mẹ ruột ở Vĩnh Long để nói chuyện. Tại đây, Long cố níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Bà Nga cũng khuyên Long quay về, vì con gái bà đã chuẩn bị làm đám cưới với người khác. Sau đó, Long rời nhà bà Nga đi mua dao Thái Lan nhằm mục đích sát hại nạn nhân. Long cho rằng bà Nga đã ngăn cản và ủng hộ con gái đám cưới với người khác.

Rạng sáng 7.7, Long lẻn vào nhà bà Nga phục sẵn. Đợi lúc nạn nhân đi vệ sinh, Long từ phía sau dùng dao cắt cổ. Gây án xong, Long bỏ trốn đi TP.HCM, qua Campuchia.

Qua công tác vận động, ngày 15.7, Long đến Công an xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ, Long An) đầu thú và thừa nhận hành vi giết người.

Sau đó, thủ phạm được di lý từ Long An về Vĩnh Long phục vụ công tác điều tra. Long là tài xế và quen con gái bà Nga cũng đã khá lâu.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.