ngày 22 tháng 01 năm 2018
Pháp luật
 

Quảng Ninh: Bắt thanh niên mang 20 bánh heroin sang Trung Quốc

In bài viết
Lý A Tùng cùng tang vật gồm 20 bánh heroin tại cơ quan chức năng - Ảnh: PV
  Lý A Tùng (SN 1986, quê tỉnh Lai Châu) đã bị lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ khi đang mang 20 bánh heroin tìm cách vượt biên sang Trung Quốc.

Lãnh đạo Đội biên phòng Hải Hòa (Đồn 7, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh) cho biết, sáng 5.1, cán bộ chiến sĩ thuộc Đội biên phòng Hải Hòa đã bắt giữ 1 người đang vận chuyển 20 bánh heroin qua biên giới.

Theo đó, khoảng 5 giờ ngày 5.1, qua tin báo của người dân về việc phát hiện một nam thanh niên xuất hiện tại bến xe TP.Móng Cái có nhiều dấu hiệu bất minh, ngay lập tức, Đồn biên phòng Hải Hòa đã triển khai đón lõng. Đến khoảng 6 giờ 30, tại khu vực khu 4 phường Hải Hòa, sau khi phát hiện nam thanh niên đang tìm cách vượt biên, các cán bộ chiến sĩ biên phòng đã lập tức khống chế.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong chiếc ba lô mà nam thanh niên này đang đeo có 20 bánh heroin được quấn bằng nhiều lớp nilon, tổng trọng lượng khoảng 7,3kg.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Lý A Tùng (SN 1986), trú tại xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Tùng khai do quen biết với Thào A Ly (SN 1988), trú tại huyện Xi Ma Cai, tỉnh Lào Cai nên khi được Ly nhờ vận chuyển 20 bánh heroin qua Trung Quốc với giá 15 triệu đồng, Tùng đã nhận lời.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.