Nghe tuyên 14 năm tù, kẻ giết người đập đầu vào vành móng ngựa

Bị cáo Bình
Sau khi nghe tuyên án mình nhận 14 năm tù giam, Bình đập đầu vào vành móng ngựa nhưng công an kịp khống chế đưa ra xe bít bùng.

Theo hồ sơ, tối 2.11.2012, Sơn Văn Bình (24 tuổi, ngụ H.Trần Đề) cùng em trai đi chơi tại lễ dâng bông tại chùa Lâm Dồ. Khi về nhà thì gặp nhóm của anh Thạch Sang, cùng H.Trần Đề, ở ngoài đường.

Do trước đó có mâu thuẫn với 1 người trong nhóm này nên em trai của Bình lao vào đánh đối phương. Thấy em yếu thế, Bình lấy dao trong cốp xe rồi lao vào đám đông và đâm chết anh Sang.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đưa bị cáo đi trị bệnh tâm thần bắt buộc. Theo Viện pháp y tâm thần Trung ương (Phân viện phía Nam), khi gây án Bình bị rối loạn cảm xúc không ổn định suy nhược thực tổn (F06.6-ICD.10).

Sau khi được chữa trị hết bệnh, ngày 31.5.2017, Bình trở lại trại tạm giam và bị VKSND tỉnh Sóc Trăng truy tố. Và chiều 6.11, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Bình nhận 14 năm tù vì tội giết người.

Và khi nghe chủ tọa tuyên án tù giam thì Bình vung tay rồi đập đầu vào vành móng ngựa. Nhiều công an có mặt tại tòa đã kịp khống chế bị cáo, đưa ra xe chở về nơi giam giữ.

Thanh Hàm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.