ngày 21 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Nghe tuyên 14 năm tù, kẻ giết người đập đầu vào vành móng ngựa

In bài viết
Bị cáo Bình
  Sau khi nghe tuyên án mình nhận 14 năm tù giam, Bình đập đầu vào vành móng ngựa nhưng công an kịp khống chế đưa ra xe bít bùng.

Theo hồ sơ, tối 2.11.2012, Sơn Văn Bình (24 tuổi, ngụ H.Trần Đề) cùng em trai đi chơi tại lễ dâng bông tại chùa Lâm Dồ. Khi về nhà thì gặp nhóm của anh Thạch Sang, cùng H.Trần Đề, ở ngoài đường.

Do trước đó có mâu thuẫn với 1 người trong nhóm này nên em trai của Bình lao vào đánh đối phương. Thấy em yếu thế, Bình lấy dao trong cốp xe rồi lao vào đám đông và đâm chết anh Sang.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đưa bị cáo đi trị bệnh tâm thần bắt buộc. Theo Viện pháp y tâm thần Trung ương (Phân viện phía Nam), khi gây án Bình bị rối loạn cảm xúc không ổn định suy nhược thực tổn (F06.6-ICD.10).

Sau khi được chữa trị hết bệnh, ngày 31.5.2017, Bình trở lại trại tạm giam và bị VKSND tỉnh Sóc Trăng truy tố. Và chiều 6.11, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Bình nhận 14 năm tù vì tội giết người. 

Và khi nghe chủ tọa tuyên án tù giam thì Bình vung tay rồi đập đầu vào vành móng ngựa. Nhiều công an có mặt tại tòa đã kịp khống chế bị cáo, đưa ra xe chở về nơi giam giữ.

Thanh Hàm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.