ngày 13 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Một công ty dược phân phối số lượng lớn thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

In bài viết
Kiểm tra Công ty Dược Hồng Mai
  Sáng 3.10, công an bất ngờ kiểm tra 1 người giao hàng và phát hiện số lượng lớn thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc tại công ty dược.

Sáng 4.10, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường (PC 49) - Công an TP.Cần Thơ, cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm để có biện pháp xử lý đối với Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Mai, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, do ông Nguyễn Đình Phong (43 tuổi), ngụ đường 3.2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ làm đại diện.

Sáng 3.10 lực lượng trinh sát PC 49 phát hiện và bắt quả tang ông Nguyễn Văn Ngon (37 tuổi), ngụ P.Tân Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ đang điều khiển phương tiện BKS 65N1- 4645, vận chuyển 3 thùng và 8 bịch nilon đựng 13 loại thực phẩm chức năng và thuốc tân dược với số lượng 354 hộp.

Số thuốc này ông Ngon định mang giao cho các nhà thuốc trên địa bàn TP.Cần Thơ và TX. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Trong đó có 9 sản phẩm thực phẩm chức năng với số lượng 165 hộp (9.100 viên) và 5 chai không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Số thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc

Tại cơ quan công an, ông Ngon cho biết, số hàng hóa trên  là của Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Mai giao cho ông đi giao cho khách hàng. PC 49 đã nhanh chóng phối hợp với Đội Chống hàng giả - Chi cục QLTT Cần Thơ, tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Mai.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại đây còn có 24 loại thực phẩm chức năng và thuốc tân dược khác với số lượng 98.450 viên và 111 chai không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Thực ra trước đó, qua công tác trinh sát và nguồn tin báo từ người dân, PC 49 đã phát hiện tại Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Mai trong quá trình hoạt động thường xuyên kinh doanh, buôn bán thực phẩm chức năng và thuốc tân được không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Từ đó, mới lên kế hoạch phá án và kiểm tra đột xuất người giao hàng vào sáng 3.10.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.