ngày 22 tháng 01 năm 2018
Pháp luật
 

Mâu thuẫn bán hàng, nữ sinh dùng dao bấm rạch mặt hàng xóm

In bài viết
Nữ sinh bị rạch mặt do mâu thuẫn trong việc bán hàng - Ảnh: FB Đỗ Mạnh Cường
  Trung tá Trần Hùng Vương, Trưởng Công an huyện Như Thanh, Thanh Hóa cho biết hiện cơ quan điều tra đang lấy giám định thương tật và chờ quyết định phê chuẩn khởi tố bị can từ phía VKSND huyện Như Thanh.

Một tài khoản Facebook có tên Đỗ Mạnh Cường vừa đăng tải hình ảnh một người (chủ tài khoản gọi là em gái) (tên L) với tình trạng bị hàng xóm hành hung, rạch một vết dài 14cm và sâu ngay trên mặt. Nạn nhân hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Như Thanh, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Theo anh Cường chia sẻ, vì nghi ngờ em gái anh đã “ăn cắp mẫu” quần áo để bán, nên giữa L và V - một người bán quần áo khác ở cửa hàng đối diện nảy sinh mâu thuẫn.

Khi L sang quầy của mẹ con V để nói chuyện thì bị hành hung, mẹ cô V không những không can ngăn còn túm tóc cho cô V đánh L. Trong quá trình hành hung, V đã dùng cây gậy chọc quần áo nhọn đầu phi vào L (nhưng không trúng), cầm kéo nhọn đâm L làm rách áo và bị thương ở tay. Sau đó, L đi về quầy của nhà mình.

Tuy nhiên một lát sau V lại cầm một con dao bấm sang quầy của L tấn công bất ngờ từ phía sau khiến L bị một vết rạch dài 14cm, từ má đến tận mang tai. Vết thương khiến L gục xuống và sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh, nhưng do vết thương sâu và dài nên L phải chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Tại hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức cho thấy vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái của L.

Từ đó đến nay, gia đình chị V. không hỏi thăm gì đến tình trạng của L.

Trung tá Trần Hùng Vương, Trưởng Công an huyện Như Thanh, Thanh Hóa cho biết hiện cơ quan điều tra đang lấy giám định thương tật và chờ quyết định phê chuẩn khởi tố bị can từ phía VKSND huyện Như Thanh.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.