ngày 18 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Ly hôn nhưng vẫn ghen với vợ cũ

In bài viết
Tấn tại cơ quan điều tra
  Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đang tạm giữ hình sự đối với tượng Lê Văn Tấn (41 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Qua điều tra ban đầu, Tấn từng là chồng của chị Danh Thị Hồng (cùng 41 tuổi). Do cuộc sống không hạnh phúc, 2 người đã ly hôn.

Tối 4.9, Tấn phát hiện anh Phạm Duy Thức (39 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh) chở chị Hồng đi trên xe máy, lưu thông qua con lộ nông thôn từ ấp Qui Long đến ấp Long Thạnh (xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh) nên ghen tuông.

Tấn lại gần kiếm chuyện với anh Thức, rồi cả 2 cự cãi. Lúc này, Tấn dùng hung khí đâm vào người anh Thức khiến nạn nhân bị thương nặng. Dù được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh Thức đã tử vong tại bệnh viện.

Riêng Tấn sau khi gây án đã bỏ trốn, đến 2 giờ sáng 5.9 thì bị các trinh sát hình sự bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Tấn khai do nhìn thấy vợ cũ ngồi trên xe người khác nên ghen tuông và gây ra vụ án mạng trên.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.