ngày 21 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Lừa lấy xe của bạn gái đem về quê... vợ bán

In bài viết
Khôi tại cơ quan công an
  Dù đã có vợ, Khôi vẫn hẹn hò đi chơi với một cô gái khác. Khi trên đường ra bến xe về, Khôi lừa cô gái, lấy xe máy chạy về quê vợ bán.

Chiều 27.10, Công an H.Châu Thành (tỉnh Bến Tre) xác nhận đã bắt nghi phạm Đoàn Văn Khôi, SN 1994 (ngụ xã Hương Mỹ, H.Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Khôi và chị Lê Thị Hồng D. (SN 1987, ngụ xã Thạnh Phú Đông, H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) có quen biết với nhau. Ngày 22.10, Khôi đang ở quê vợ tại xã Long Trị (TX.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) và hẹn chị D. về H.Châu Thành (tỉnh Bến Tre) để cùng nhau đi chơi.

Đến sáng 23.10, chị D. đưa xe mô tô của mình mang BKS 71B2 - 98924 cho Khôi chạy chở ra bến xe Bến Tre để Khôi đón xe khách về tỉnh Hậu Giang.

Khi đến khu vực ấp Thạnh Hựu (xã Tam Phước, H.Châu Thành) thì Khôi dừng xe lại để chị D. ghé tiệm thuốc Tây ven đường mua thuốc uống. Khi chị D. vào trong tiệm thuốc, Khôi liền nổ máy xe chạy về nhà vợ ở xã Long Trị, TX.Long Mỹ rồi bán được 11 triệu đồng để lấy tiền tiêu xài.

Nhận được tin báo của bị hại, qua quá trình điều tra truy xét, Công an H.Châu Thành đã bắt được Đoàn Văn Khôi khi đang trốn tại nhà vợ ở tỉnh Hậu Giang. Theo cơ quan công an, Khôi từng có một tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Hoàng Lê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.