ngày 27 tháng 05 năm 2017
Pháp luật
 

Kế toán trưởng Văn phòng Đăng ký đất đai H.Phú Quốc bị bắt

In bài viết
Nơi bà Ánh làm việc
  Sau 3 tháng bị đình chỉ công tác và vừa đi làm lại không bao lâu thì nữ Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc (Kiên Giang) bị bắt.

Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13.3 đã bắt tạm giam và đưa bà Phạm Nghị Ngọc Ánh (36 tuổi, Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc) từ đảo vào đất liền để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, chi nhánh VP Đăng ký đất đai Phú Quốc trước đây trực thuộc phòng Tài nguyên và Môi trường, hiện thuộc sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang.

Cuối năm 2016, Thanh tra huyện Phú Quốc kiểm tra và phát hiện tổng số tiền bà Ánh thâm lạm từ năm 2013-2015 lên đến khoảng 2 tỉ đồng. Hành vi trái pháp luật của bà Ánh là sửa phiếu thu để "rút ruột" số tiền người dân đã nộp.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…