ngày 24 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Kế toán trưởng Văn phòng Đăng ký đất đai H.Phú Quốc bị bắt

In bài viết
Nơi bà Ánh làm việc
  Sau 3 tháng bị đình chỉ công tác và vừa đi làm lại không bao lâu thì nữ Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc (Kiên Giang) bị bắt.

Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13.3 đã bắt tạm giam và đưa bà Phạm Nghị Ngọc Ánh (36 tuổi, Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc) từ đảo vào đất liền để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, chi nhánh VP Đăng ký đất đai Phú Quốc trước đây trực thuộc phòng Tài nguyên và Môi trường, hiện thuộc sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang.

Cuối năm 2016, Thanh tra huyện Phú Quốc kiểm tra và phát hiện tổng số tiền bà Ánh thâm lạm từ năm 2013-2015 lên đến khoảng 2 tỉ đồng. Hành vi trái pháp luật của bà Ánh là sửa phiếu thu để "rút ruột" số tiền người dân đã nộp.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tôi có cảm giác tỉnh này đang còn phải hứng chịu nhiều áp lực từ nhân tai kiểu như nội bộ lãnh đạo luôn có chuyện này chuyện nọ. Ví như chuyện lãnh đạo nổ súng bắn bỏ nhau như trong phim hành động, chuyện cán bộ xây biệt phủ hoành tráng quá mức thu nhập bình thường của một công chức để rồi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xã hội cả nước… Phải chăng những chuyện này đã khiến công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức đối với mỗi người cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ những đồng tiền người dân đóng thuế nuôi họ bị bỏ lơ (?)

 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...