ngày 22 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Kế toán trưởng Văn phòng Đăng ký đất đai H.Phú Quốc bị bắt

In bài viết
Nơi bà Ánh làm việc
  Sau 3 tháng bị đình chỉ công tác và vừa đi làm lại không bao lâu thì nữ Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc (Kiên Giang) bị bắt.

Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13.3 đã bắt tạm giam và đưa bà Phạm Nghị Ngọc Ánh (36 tuổi, Kế toán trưởng chi nhánh VP Đăng ký đất đai H.Phú Quốc) từ đảo vào đất liền để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, chi nhánh VP Đăng ký đất đai Phú Quốc trước đây trực thuộc phòng Tài nguyên và Môi trường, hiện thuộc sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang.

Cuối năm 2016, Thanh tra huyện Phú Quốc kiểm tra và phát hiện tổng số tiền bà Ánh thâm lạm từ năm 2013-2015 lên đến khoảng 2 tỉ đồng. Hành vi trái pháp luật của bà Ánh là sửa phiếu thu để "rút ruột" số tiền người dân đã nộp.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…