ngày 24 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Kẻ cầm đầu nhóm đánh chết thanh niên xăm trổ ra đầu thú

In bài viết
Đối tượng Thiết
  Phát hiện Bình dẫn theo trên 10 người tìm mình để thanh toán mâu thuẫn, Thiết "Liều" cho đàn em khoảng 20 người đánh chết đối phương.

Chiều 17.7, công an huyện Chợ Mới (An Giang) bàn giao cho phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) công an tỉnh này 14 nghi can liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người chết.

Trong đó, kẻ cầm đầu một nhóm khoảng 20 người là Nguyễn Thanh Thiết (tự Thiết "Liều", 32 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Chợ Mới) đã ra đầu thú.

Theo cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn với nhóm của Thiết "Liều", trưa 15.7, Huỳnh Thanh Bình (29 tuổi, tự Tý "Sơn Gạo", ở xã Hòa An) cùng nhóm bạn khoảng 15 người đi tìm đối phương để trả thù.

Khi đến xã Mỹ An, họ bị nhóm của Thiết vây đánh. Trong lúc hỗn chiến, Bình bị nhóm của Thiết dùng khúc gỗ to bằng bắp tay cùng dao tự chế đánh và chém vào đầu dẫn đến tử vong.

PC45 Công an An Giang đang truy bắt những nghi can còn lại.

Hàm Yên

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.