ngày 20 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Hà Tĩnh: Điều tra vụ bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm dâm ô

In bài viết
Trẻ em bị tổn thương tinh thần vì bị dâm ô - Ảnh minh họa
  ​Ngày 13.9, ông Phạm Văn Thu, Phó trưởng công an xã Hộ Độ (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, Công an huyện Lộc Hà đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em của ông Trương Quang B. trú tại xã này.

Theo ông Thu, tối 12.9, gia đình của cháu Trương Thị H.N. (SN 2005, xóm Yên Thọ, xã Hộ Độ) được một người hàng xóm cho biết cháu H.N. kể với người này về việc bị ông Trương Quang B. (ở cùng xóm) có hành vi dâm ô với cháu. Sau đó gia đình cháu H.N. đã báo cho Công an xã Hộ Độ.

Ông Thu cho biết: “Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 12.9, sau khi nhận được tin báo của gia đình cháu Trương Thị H.N., chúng tôi đã mời anh Trương Quang B., cháu H.N. cùng gia đình đến trụ sở UBND xã để làm việc. Nhận thấy đây là vấn đề phức tạp vượt quá thẩm quyền của công an xã nên tôi đã báo ngay cho Công an huyện Lộc Hà”.

Theo ông Thu, vụ việc ông B. dâm ô cháu H.N. như người nhà cháu trình bày đã xảy ra cách đây 20 ngày. Cháu N. vì sợ nên không nói với bố mẹ, cho đến khi cháu kể lại với một người hàng xóm thì người này kể lại cho bố mẹ cháu.

Bức xúc vì hành vi dâm ô của ông B. đối với con mình, bố mẹ cháu H.N. đã trình báo Công an xã Hộ Độ.

Tối 12.9, khi công an xã mời ông B. và những người liên quan đến trụ sở ủy ban xã thì rất nhiều người dân đã tập trung đến đây để theo dõi sự việc. Sau đó, ông B. đã được Công an huyện Lộc Hà đưa về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Ông Thu cũng cho biết, sáng nay (13.9), phía Công an huyện Lộc Hà thông tin rằng cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời đưa cháu N. đi kiểm tra sức khỏe phục vụ công tác điều tra.

Được biết, B. làm nghề sửa chữa điện tử tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được CQĐT huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.