ngày 16 tháng 01 năm 2018
Pháp luật
 

Hà Tĩnh: Điều tra vụ bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm dâm ô

In bài viết
Trẻ em bị tổn thương tinh thần vì bị dâm ô - Ảnh minh họa
  ​Ngày 13.9, ông Phạm Văn Thu, Phó trưởng công an xã Hộ Độ (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, Công an huyện Lộc Hà đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em của ông Trương Quang B. trú tại xã này.

Theo ông Thu, tối 12.9, gia đình của cháu Trương Thị H.N. (SN 2005, xóm Yên Thọ, xã Hộ Độ) được một người hàng xóm cho biết cháu H.N. kể với người này về việc bị ông Trương Quang B. (ở cùng xóm) có hành vi dâm ô với cháu. Sau đó gia đình cháu H.N. đã báo cho Công an xã Hộ Độ.

Ông Thu cho biết: “Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 12.9, sau khi nhận được tin báo của gia đình cháu Trương Thị H.N., chúng tôi đã mời anh Trương Quang B., cháu H.N. cùng gia đình đến trụ sở UBND xã để làm việc. Nhận thấy đây là vấn đề phức tạp vượt quá thẩm quyền của công an xã nên tôi đã báo ngay cho Công an huyện Lộc Hà”.

Theo ông Thu, vụ việc ông B. dâm ô cháu H.N. như người nhà cháu trình bày đã xảy ra cách đây 20 ngày. Cháu N. vì sợ nên không nói với bố mẹ, cho đến khi cháu kể lại với một người hàng xóm thì người này kể lại cho bố mẹ cháu.

Bức xúc vì hành vi dâm ô của ông B. đối với con mình, bố mẹ cháu H.N. đã trình báo Công an xã Hộ Độ.

Tối 12.9, khi công an xã mời ông B. và những người liên quan đến trụ sở ủy ban xã thì rất nhiều người dân đã tập trung đến đây để theo dõi sự việc. Sau đó, ông B. đã được Công an huyện Lộc Hà đưa về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Ông Thu cũng cho biết, sáng nay (13.9), phía Công an huyện Lộc Hà thông tin rằng cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời đưa cháu N. đi kiểm tra sức khỏe phục vụ công tác điều tra.

Được biết, B. làm nghề sửa chữa điện tử tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được CQĐT huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.