ngày 24 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Hà Tĩnh: Điều tra vụ bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm dâm ô

In bài viết
Trẻ em bị tổn thương tinh thần vì bị dâm ô - Ảnh minh họa
  ​Ngày 13.9, ông Phạm Văn Thu, Phó trưởng công an xã Hộ Độ (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, Công an huyện Lộc Hà đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em của ông Trương Quang B. trú tại xã này.

Theo ông Thu, tối 12.9, gia đình của cháu Trương Thị H.N. (SN 2005, xóm Yên Thọ, xã Hộ Độ) được một người hàng xóm cho biết cháu H.N. kể với người này về việc bị ông Trương Quang B. (ở cùng xóm) có hành vi dâm ô với cháu. Sau đó gia đình cháu H.N. đã báo cho Công an xã Hộ Độ.

Ông Thu cho biết: “Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 12.9, sau khi nhận được tin báo của gia đình cháu Trương Thị H.N., chúng tôi đã mời anh Trương Quang B., cháu H.N. cùng gia đình đến trụ sở UBND xã để làm việc. Nhận thấy đây là vấn đề phức tạp vượt quá thẩm quyền của công an xã nên tôi đã báo ngay cho Công an huyện Lộc Hà”.

Theo ông Thu, vụ việc ông B. dâm ô cháu H.N. như người nhà cháu trình bày đã xảy ra cách đây 20 ngày. Cháu N. vì sợ nên không nói với bố mẹ, cho đến khi cháu kể lại với một người hàng xóm thì người này kể lại cho bố mẹ cháu.

Bức xúc vì hành vi dâm ô của ông B. đối với con mình, bố mẹ cháu H.N. đã trình báo Công an xã Hộ Độ.

Tối 12.9, khi công an xã mời ông B. và những người liên quan đến trụ sở ủy ban xã thì rất nhiều người dân đã tập trung đến đây để theo dõi sự việc. Sau đó, ông B. đã được Công an huyện Lộc Hà đưa về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Ông Thu cũng cho biết, sáng nay (13.9), phía Công an huyện Lộc Hà thông tin rằng cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời đưa cháu N. đi kiểm tra sức khỏe phục vụ công tác điều tra.

Được biết, B. làm nghề sửa chữa điện tử tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được CQĐT huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.