ngày 18 tháng 08 năm 2017
Pháp luật
 

Giám đốc đi ô tô 'chôm' iPhone 7 của nhân viên cây xăng

In bài viết
  Đi ô tô vào đổ xăng và chờ lấy hóa đơn thanh toán, giám đốc một doanh nghiệp đã "tiện tay" nẫng luôn chiếc điện thoại iPhone 7 của nhân viên cây xăng rồi nhanh chóng bỏ đi nhưng hành vi này đã bị camera ghi lại.

Ngày 11.8, Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã khởi tố bắt giam một giám đốc doanh nghiệp để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 9.8, Trần Đình Nam Giao (SN 1976, ngụ phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) là Giám đốc của công ty TNHH Bảo Thiên Phát chuyên kinh doanh máy xúc, máy ủi có trụ sở tại TP.Buôn Ma Thuột đi xe ô tô đến cây xăng trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) để đổ xăng.

Khi đổ xăng xong, Giao vào thanh toán và chờ lấy hóa đơn thì phát hiện một chiếc iphone 7 của kế toán cây xăng để trên bàn. Nảy sinh lòng tham, Giao nhanh chóng lấy trộm chiếc điện thoại rồi lên xe ô tô rời đi.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, chủ của hàng xăng dầu đã trình báo Công an TP.Buôn Ma Thuột để làm rõ vụ việc. Qua trích xuất camera cây xăng, cơ quan điều tra đã xác định Trần Đình Nam Giao chính là người đã "nẫng" chiếc điện thoại.

Triệu tập đối tượng lên cơ quan công an, ban đầu Giao một mực chối nhưng trước chứng cứ, tài liệu mà Công an thu thập được Giao đã nhận tội.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm - Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...