ngày 13 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Giám đốc đi ô tô 'chôm' iPhone 7 của nhân viên cây xăng

In bài viết
  Đi ô tô vào đổ xăng và chờ lấy hóa đơn thanh toán, giám đốc một doanh nghiệp đã "tiện tay" nẫng luôn chiếc điện thoại iPhone 7 của nhân viên cây xăng rồi nhanh chóng bỏ đi nhưng hành vi này đã bị camera ghi lại.

Ngày 11.8, Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã khởi tố bắt giam một giám đốc doanh nghiệp để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 9.8, Trần Đình Nam Giao (SN 1976, ngụ phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) là Giám đốc của công ty TNHH Bảo Thiên Phát chuyên kinh doanh máy xúc, máy ủi có trụ sở tại TP.Buôn Ma Thuột đi xe ô tô đến cây xăng trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) để đổ xăng.

Khi đổ xăng xong, Giao vào thanh toán và chờ lấy hóa đơn thì phát hiện một chiếc iphone 7 của kế toán cây xăng để trên bàn. Nảy sinh lòng tham, Giao nhanh chóng lấy trộm chiếc điện thoại rồi lên xe ô tô rời đi.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, chủ của hàng xăng dầu đã trình báo Công an TP.Buôn Ma Thuột để làm rõ vụ việc. Qua trích xuất camera cây xăng, cơ quan điều tra đã xác định Trần Đình Nam Giao chính là người đã "nẫng" chiếc điện thoại.

Triệu tập đối tượng lên cơ quan công an, ban đầu Giao một mực chối nhưng trước chứng cứ, tài liệu mà Công an thu thập được Giao đã nhận tội.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm - Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.