ngày 25 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Được tại ngoại, Phương Nga cảm ơn những người ủng hộ mình

In bài viết
Phương Nga và Thùy Dung đuợc tại ngoại sau hơn 2 năm bị tạm giam
  Trái với vẻ lạnh lùng cùng giọng nói đanh thép trong các phiên tòa, hoa hậu Phương Nga trở nên hiền lành, nhỏ nhẹ và rất xúc động khi trao đổi với phóng viên sau khi được tại ngoại.

Kết thúc phiên tòa chiều 29.6, HĐXX đã cho phép hai bị cáo Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại.

Trao đổi với phóng viên, Phương Nga cho biết cô cũng không tin đến chiều mình sẽ được tại ngoại. Cô nghẹn ngào nói: “Em rất vui. Trong suốt phiên tòa hôm nay em không tin mình sẽ được tự do ngay trong buổi chiều. Em cảm ơn sự ủng hộ của dư luận và các phóng viên”. Phương Nga thậm chí còn cúi mình trước ống kính, máy quay của phóng viên để bày tỏ sự cảm ơn.

Phương Nga cùng Thùy Dung bị tạm giữ từ ngày 19.3.2015 đến nay. Ngày 21.9.2016, hai bị cáo được đưa ra xét xử nhưng HĐXX cho trả hồ sơ vì xuất hiện tình tiết Hợp đồng tình ái.

Tháng 4.2017, sau khi điều tra bổ sung, cơ quan chức năng vẫn truy tố hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho hai bị cáo tại ngoại trong phiên tòa chiều 29.6

Sau 7 ngày xét xử, sáng 29.9, luật sư của Phương Nga đã có đơn kiến nghị cho thân chủ được tại ngoại. Cùng với đó, diễn biến tại phiên tòa có nhiều tình tiết mới như các bị cáo, người làm chứng phản cung với lý do bị ép, mớm cung, bị gây áp lực.

Chiều cùng ngày, HĐXX ký quyết định cho hai bị cáo tại ngoại. Thẩm phán Vũ Thanh Lâm, chủ tọa phiên tòa đã đọc quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung các lời khai cùng các vấn đề liên quan đến vụ án chưa được làm rõ trong phiên tòa. Khoảng 17 giờ cùng ngày, Phương Nga và Thùy Dung rời nơi tạm giam trở về nhà.

Bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) rất xúc động và chia sẻ với phóng viên: “Là người mẹ, ai cũng muốn mọi điều tốt đẹp cho con mình. Tôi đang rất hạnh phúc khi thấy con mình được tư do vào lúc này”.

Luật sư của Phương Nga bày tỏ quan điểm: “Theo tôi, với những chứng cứ, lời khai và những gì có trong hồ sơ, có thể biết Phương Nga, Thùy Dung không có tội. Việc điều tra bổ sung sẽ chứng minh rõ việc họ vô tội”.

Hồ Đông

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.