ngày 15 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Đưa tiền để cứu bạn gái khỏi tay ‘yêu râu xanh’

In bài viết
Đối tượng Kép
  Kép khai khi đó đã bàn bạc, Tuấn đánh đuổi anh T. còn Kép sẽ chỉ uy hiếp nạn nhân, cướp tài sản. Tuy nhiên, lúc đó, Kép “động lòng tà dâm” nên đã cưỡng hiếp nạn nhân.

Ngày 22.9, Cơ quan CSĐT Công an TX.Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Kép (27 tuổi, ngụ P.An Thạnh, TX.Hồng Ngự) về hành vi “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”. Còn Nguyễn Văn Tuấn (24 tuổi, ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự) bị khởi tố về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 21 giờ ngày 10.9, anh N.V.T. (27 tuổi, ngụ P.An Thạnh, TX.Hồng Ngự) và chị Đ.T.T.D. (ngụ TT.Sa Rài, H.Tân Hồng) đậu xe mô tô bên lề đường tại khóm An Lợi (xã An Bình A). Lúc này, Kép và Tuấn nhìn thấy đôi nam nữ đang tâm sự ở đoạn đường vắng nên bàn bạc với nhau cướp tài sản.

Tuấn chạy đến đánh T., nên người này bỏ bạn gái, lao chạy. Kép lao đến giật điện thoại của D., rồi thấy vắng người nên thực hiện hành vi hiếp dâm. Một lúc sau, T. quay lại thấy và kêu Kép dừng hành vi hiếp dâm lại. T. năn nỉ thì bị Kép dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu. Sợ quá, T. nên móc tiền đưa cho Tuấn 800.000 đồng và xin được đưa bạn gái về nhà.

Từ trình báo của nạn nhân, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối với 2 thủ phạm gây án. Tại cơ quan điều tra, Kép khai khi đó đã bàn bạc, Tuấn đánh đuổi anh T. còn Kép sẽ uy hiếp nạn nhân, cướp tài sản. Tuy nhiên, lúc đó, Kép “động lòng tà dâm” nên đã cưỡng hiếp nạn nhân.

Thanh Linh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?