ngày 23 tháng 01 năm 2018
Pháp luật
 

Đột kích 'sào huyệt cẩu tặc', thu giữ ô tô và nhiều tang vật

In bài viết
Dao, kiếm và dụng cụ câu trộm chó bị công an thu giữ
  Sáng 11.9, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây bắt trộm chó, thu giữ nhiều tang vật của nhóm “cẩu tặc”.

Trung tá Phạm Văn Quý, Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách an ninh phường, xã - Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, sau nhiều tháng bám địa bàn, thu thập thông tin và đeo bám đối tượng, các trinh sát đã phát hiện địa điểm nghi đầu nậu chuyên thu gom và tiêu thụ chó từ các đối tượng “cẩu tặc”.

Nhiều con chó đang sống và chó thịt đông lạnh được phát hiện tại nhà ông Đặng Ái Khuê

Các chiến sĩ thuộc Đội xây dựng phong trào và phụ trách an ninh đã mật phục cả ngày lẫn đêm, bám sát các đối tượng tình nghi.

Đến khoảng 1 giờ ngày 9.9, tổ công tác phát hiện các đối tượng trộm chó sau khi “hành nghề” xong đang đưa chó đến địa điểm tiêu thụ là nhà ông Đặng Ái Khuê (ở thôn 6, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Ngay lập tức, lực lượng công an đã ập vào, nhưng các đối tượng này luôn đề phòng và cảnh giác cao, chúng vào nhà là khóa cửa ngay nên công an không thể tiếp cận.

Lực lượng chức năng phải phá cửa để đột kích “sào huyệt” này. Biết bị bại lộ, các đối tượng “cẩu tặc” đã bỏ lại nhiều con chó cùng rất nhiều tang vật liên quan rồi tẩu thoát qua mái nhà các hộ lân cận, chỉ còn lại chủ nhà là ông Đặng Ái Khuê.

Ô tô và xe máy bị thu giữ

Tại hiện trường, công an tạm giữ 1 xe ô tô, 4 xe gắn máy, 3 thanh kiếm, 20 con chó đang sống, 2 tủ lạnh đựng đầy chó đã làm thịt đang đông lạnh; đặc biệt, trong đó có 2 xe máy được gắn súng bắn điện tự chế dùng để bắn chó và thậm chí chúng dùng để chống trả người truy đuổi.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.