ngày 18 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Đột kích 'sào huyệt cẩu tặc', thu giữ ô tô và nhiều tang vật

In bài viết
Dao, kiếm và dụng cụ câu trộm chó bị công an thu giữ
  Sáng 11.9, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây bắt trộm chó, thu giữ nhiều tang vật của nhóm “cẩu tặc”.

Trung tá Phạm Văn Quý, Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách an ninh phường, xã - Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, sau nhiều tháng bám địa bàn, thu thập thông tin và đeo bám đối tượng, các trinh sát đã phát hiện địa điểm nghi đầu nậu chuyên thu gom và tiêu thụ chó từ các đối tượng “cẩu tặc”.

Nhiều con chó đang sống và chó thịt đông lạnh được phát hiện tại nhà ông Đặng Ái Khuê

Các chiến sĩ thuộc Đội xây dựng phong trào và phụ trách an ninh đã mật phục cả ngày lẫn đêm, bám sát các đối tượng tình nghi.

Đến khoảng 1 giờ ngày 9.9, tổ công tác phát hiện các đối tượng trộm chó sau khi “hành nghề” xong đang đưa chó đến địa điểm tiêu thụ là nhà ông Đặng Ái Khuê (ở thôn 6, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Ngay lập tức, lực lượng công an đã ập vào, nhưng các đối tượng này luôn đề phòng và cảnh giác cao, chúng vào nhà là khóa cửa ngay nên công an không thể tiếp cận.

Lực lượng chức năng phải phá cửa để đột kích “sào huyệt” này. Biết bị bại lộ, các đối tượng “cẩu tặc” đã bỏ lại nhiều con chó cùng rất nhiều tang vật liên quan rồi tẩu thoát qua mái nhà các hộ lân cận, chỉ còn lại chủ nhà là ông Đặng Ái Khuê.

Ô tô và xe máy bị thu giữ

Tại hiện trường, công an tạm giữ 1 xe ô tô, 4 xe gắn máy, 3 thanh kiếm, 20 con chó đang sống, 2 tủ lạnh đựng đầy chó đã làm thịt đang đông lạnh; đặc biệt, trong đó có 2 xe máy được gắn súng bắn điện tự chế dùng để bắn chó và thậm chí chúng dùng để chống trả người truy đuổi.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.