ngày 13 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Dâm ô trẻ em, Cao Mạnh Hùng nhận án 2 năm tù

In bài viết
Bị cáo Cao Mạnh Hùng tại tòa
  Sau nửa ngày xét xử, HĐXX quyết định tuyên phạt Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam về hành vi Dâm ô trẻ em.

Chiều 29.9, TAND TP.Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Cao Mạnh Hùng (SN 1983) bị truy tố về tội Dâm ô đối với trẻ em (theo quy định tại khoản 1 Điều 116 BLHS).

Tại tòa, bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Khai trước tòa, Cao Mạnh Hùng nói: “Trong lúc các cháu chơi đuổi bắt đã ngã đè vào con trai Hùng, bị cáo chỉ bế cháu N. 2 lần ra chỗ khác để con mình không bị đau nhưng lại khiến cháu N. giẫy đạp. Trong 1 lần bế cháu N., bị cáo vô tình chạm vào bộ phận sinh dục của bé chứ không hề có ý đồ xấu. Bị cáo hoàn toàn không có ý định dâm ô.”

Tuy nhiên, kết quả điều tra xác định: Ngày 8.1.2017, cháu N. (SN 2008) được mẹ đưa đến nhà bác ruột ở Hoàng Mai, Hà Nội chơi. Sau bữa cơm tối cùng ngày, cháu N. cùng các bạn rủ nhau chơi trốn tìm và đuổi bắt.

Đúng lúc này, Cao Mạnh Hùng dẫn con trai của mình tới chỗ nhóm của cháu N. đang chơi. Thấy cháu N. đi tìm các bạn trong một ngách nhỏ, Hùng tiến tới bế cháu bé vào sâu bên trong ngách. Theo lời khai của cháu N., tại đây, Hùng đã luồn tay vào bên trong quần cháu N. sờ soạng khiến cháu khóc, giãy giụa và liên tục kêu cứu.

Nghe thấy tiếng cháu N. khóc, các bạn của N. chạy lại, cầm guốc và chổi lao vào đánh Hùng để cứu bạn, buộc “yêu râu xanh” phải thả cháu N. ra.

Sự việc chưa dừng lại, ngay sau đó khi thấy cháu N. cùng các bạn vẫn đang tiếp tục chơi đùa, Hùng chưa từ bỏ ý định, hắn tiến lại gần, bế cháu N. vào trong ngõ nhỏ và giờ trò bỉ ổi khiến N. khóc hét kêu cứu. Một lần nữa được các bạn đến ứng cứu kịp thời, N. khóc lóc và cùng các bạn chạy về nhà, kể lại sự việc cho mẹ của mình nghe.

Nghe được sự việc, chị L. (mẹ cháu N.) dẫn con sang nhà Hùng truy hỏi, nhưng đối tượng ra sức chối cãi, buộc lòng chị L. phải làm đơn trình báo tới cơ quan công an.

Bị cáo Cao Mạnh Hùng

Trước lời khai của bị cáo, mẹ của cháu N. bức xúc: “Đó là hành vi đồi trụy. Con tôi đang phải gánh chịu áp lực tinh thần rất lớn, không thể bù đắp được; cháu bị hoảng loạn, sợ hãi, đi học thường xuyên bị bạn bè trêu đùa. Trong 1 năm nay, tôi đã phải nghỉ làm để đi tìm lại công lý cho con…”

VKS nhận định căn cứ vào tài liệu điều tra, lời khai của các nhân chứng, bị hại… đã chứng minh việc truy tố bị cáo là có căn cứ. Vì vậy, VKS đề nghị mức án từ 24 - 30 tháng tù giam.

Theo luật sư Lê Luân - luật sư bào chữa cho bị hại, VKS đang đồng nhất 2 lần xâm hại của bị cáo vào làm một. Ngoài ra, bản thân bị cáo cũng đã tự thú nhận với vợ về hành vi của mình, có nhiều lần liên hệ với gia đình bị hại để xin được xin lỗi. Vì vậy, đây là hành vi phạm tội nhiều lần và cần phải được xử phạt ở khung hình phạt từ 3 - 7 năm.

Đối tượng Hùng từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản, bị TAND quận Hai Bà Trưng xử phạt 36 tháng tù nhưng cho hưởng án treo (đã được xóa án tích).

Nhã Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
03/10/17PHẢN HỒI
Dâm ô trẻ em mới có 9 tuổi lại chỉ nhận có 02 cuốn lịch, sao nhẹ thế; theo tôi nên khuyến mại thêm mũi tiêm hoạn cho hết thú tính ấy đi, thật ghê tởm. Nếu cháu bé bị xâm hại đó là con của hắn thì sao nhỉ?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.