ngày 26 tháng 07 năm 2017
Pháp luật
 

Công an Vĩnh Phúc vào cuộc điều tra vụ một thanh niên bị chém lìa đầu

In bài viết
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (ảnh CTV)
  Nguyễn Minh T. - nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đêm 3.6 - bị chém lìa đầu khỏi cổ...

Một lãnh đạo PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận với Một Thế Giới về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên.

Thông tin ban đầu về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khoảng 21 giờ 30 ngày 3.7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sau đó, nhiều người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên bị chém lìa đầu, cách thân thể vài mét.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan công an thị trấn Hương Canh và công an huyện Bình Xuyên. Nhận thấy đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Bình Xuyên đã báo cáo Công an tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngay trong đêm, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T. (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). T. đã lập gia đình và có con nhỏ.

Vị lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, hiện mọi việc đang được điều tra, làm rõ, thông tin cụ thể chưa thể cung cấp.

Thông tin từ người dân cho hay, trước khi án mạng xảy ra, nạn nhân T. đã có xô xát với một nhóm người khác.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.