ngày 22 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Công an Vĩnh Phúc vào cuộc điều tra vụ một thanh niên bị chém lìa đầu

In bài viết
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (ảnh CTV)
  Nguyễn Minh T. - nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đêm 3.6 - bị chém lìa đầu khỏi cổ...

Một lãnh đạo PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận với Một Thế Giới về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên.

Thông tin ban đầu về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khoảng 21 giờ 30 ngày 3.7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sau đó, nhiều người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên bị chém lìa đầu, cách thân thể vài mét.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan công an thị trấn Hương Canh và công an huyện Bình Xuyên. Nhận thấy đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Bình Xuyên đã báo cáo Công an tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngay trong đêm, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T. (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). T. đã lập gia đình và có con nhỏ.

Vị lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, hiện mọi việc đang được điều tra, làm rõ, thông tin cụ thể chưa thể cung cấp.

Thông tin từ người dân cho hay, trước khi án mạng xảy ra, nạn nhân T. đã có xô xát với một nhóm người khác.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.