ngày 20 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Công an Vĩnh Phúc vào cuộc điều tra vụ một thanh niên bị chém lìa đầu

In bài viết
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (ảnh CTV)
  Nguyễn Minh T. - nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đêm 3.6 - bị chém lìa đầu khỏi cổ...

Một lãnh đạo PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận với Một Thế Giới về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên.

Thông tin ban đầu về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khoảng 21 giờ 30 ngày 3.7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sau đó, nhiều người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên bị chém lìa đầu, cách thân thể vài mét.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan công an thị trấn Hương Canh và công an huyện Bình Xuyên. Nhận thấy đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Bình Xuyên đã báo cáo Công an tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngay trong đêm, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T. (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). T. đã lập gia đình và có con nhỏ.

Vị lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, hiện mọi việc đang được điều tra, làm rõ, thông tin cụ thể chưa thể cung cấp.

Thông tin từ người dân cho hay, trước khi án mạng xảy ra, nạn nhân T. đã có xô xát với một nhóm người khác.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!