ngày 21 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Bến Tre: Đang tại ngoại chờ xử tội ăn cắp, vẫn đi trộm tài sản

In bài viết
Đối tượng Phúc - Ảnh: Công an cung cấp
  Ngày 7.11, thông tin từ Công an H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt Nguyễn Hoàng Phúc, SN 1996 (ngụ xã Hữu Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó vào rạng sáng 4.11, để có tiền mua ma túy sử dụng, Phúc đi bộ từ nhà đến ấp Phú Thạnh (xã Phước Thạnh, H.Châu Thành) để tìm cách trộm tài sản. Khi đi ngang qua nhà chị Trần Thị Ngọc D., SN 1995 (ngụ cùng địa phương) thấy cửa không khóa nên Phúc lẻn vào lấy trộm xe mô tô BKS 71B1 - 605.83 (chìa khóa cắm sẵn trên xe).

Sau đó, Phúc chạy về nhà thay biển số xe rồi bán cho 1 đối tượng ở xã Hữu Định, H.Châu Thành với giá 2 triệu đồng rồi mua ma túy đá cùng cha ruột mình là Nguyễn Thành Hiền, SN 1966 sử dụng.

Ngày hôm sau, 1 người tên Hiền mang tiền đến lấy lại chiếc xe mà Phúc đã bán mang về nhà sơn lại để sử dụng. Tuy nhiên, đến chiều 6.11, khi Hiền chạy chiếc xe trên đến quốc lộ 60 thì bị tổ tuần tra Công an H.Châu Thành và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ cùng tang vật. Hiện đối tượng Hiền được cơ quan điều tra cho tại ngoại để tiếp tục điều tra theo quy định.

Điều đáng nói là Phúc đang bị Công an H.Châu Thành khởi tố cũng về tội trộm cắp tài sản vào tháng 9.2017, được cho tại ngoại nhưng lại tiếp tục đi ăn trộm.

Hoàng Lê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
08/11/17PHẢN HỒI
Ăn cắp cho tại ngoại để chờ xử lý nhưng đương sự lại ăn cắp nữa, công an vẫn cho tại ngoại. Ăn trộm tiếp đi. Không có ai bắt "nhốt" đâu .
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.