ngày 14 tháng 12 năm 2017
Pháp luật
 

Bắt khẩn cấp nghi can cướp và cưỡng hiếp bé gái 9 tuổi

In bài viết
Nghi can Đặng
  Tối 10.10, đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: Cơ quan điều tra vừa bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở đối tượng Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ P.1, TP.Vĩnh Long).

Vụ án xảy ra vào rạng sáng 16.9, bé gái 9 tuổi đang nằm ngủ ở nhà thì bị kẻ gian đột nhập. Nghi phạm khống chế bé gái yêu cầu mở tủ cướp 4 mặt dây chuyền, sợi dây chuyền vàng 18K, điện thoại di động, máy tính xách tay. Sau khi lấy được tài sản, nghi phạm dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân rồi tẩu thoát.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, mẹ nạn nhân về đến nhà mới phát hiện vụ việc nên trình báo công an. Còn nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tang vật thu giữ

Theo cơ quan điều tra, Đặng là nghi can gây ra vụ cướp tài sản, hiếp dâm bé gái 9 tuổi này tại khu nhà ở Ngọc Vân (P.3, TP.Vĩnh Long) gây xôn xao dư luận.

Quá trình khám xét nơi ở nghi phạm, cơ quan đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến vụ án, như kềm cộng lực dùng để phá khóa. Ngoài ra, còn phát hiện tại nhà của nghi phạm có nhiều đĩa phim mang nội dung đồi truỵ.

Như vậy, sau hơn 3 tuần nỗ lực điều tra, ngày 10.10, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp nghi can. Bước đầu, Đặng thừa nhận đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.