ngày 21 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Bắt kẻ chuyên rạch đùi phụ nữ ở Đồng Tháp

In bài viết
Nghi phạm Tuấn Anh
  Nam thanh niên 20 tuổi (ngụ tại An Giang) bị cảnh sát bắt khẩn cấp để làm rõ nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ và các nữ sinh tại H.Lấp Vò (Đồng Tháp).

Chiều 18.10, Công an H.Lấp Vò (Đồng Tháp) xác nhận, nơi đây đã bắt giữ thủ phạm gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ, khiến người dân lo lắng trong những ngày qua.

Bước đầu, nghi phạm khai tên là Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã Hội An, H.Chợ Mới, An Giang). Nam thanh niên này thừa nhận đã gây ra hàng loạt vụ rạch đùi trên địa bàn Đồng Tháp.

Cảnh sát đang lấy lời khai và làm rõ động cơ của nghi phạm. Cảnh sát cho biết, khoảng 1 tuần trở lại đây, nhiều trường hợp là phụ nữ, nữ sinh bị nam thanh niên chạy xe gắn máy tiếp cận tại những đoạn đường vắng để rạch đùi rồi bỏ trốn.

Ngay khi nhận tin báo từ người dân, lãnh đạo Công an H.Lấp Vò đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt thủ phạm để mang lại bình yên cho người dân.

Đến sáng 18.10, cảnh sát đã có đủ cơ sở chứng minh hành vi vi phạm của Hồ Huỳnh Tuấn Anh nên thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra.

Các nạn nhân chủ yếu bị tấn công vào thời điểm sáng sớm hoặc giữa trưa trên các tuyến đường vắng người. Nghi phạm chạy xe máy, đeo khẩu trang bịt kín mặt, tiếp cận các nạn nhân từ phía sau rồi dùng dao lam hoặc kim tiêm để rạch đùi, chích kim vào người.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.