ngày 24 tháng 01 năm 2018
Pháp luật
 

Bắt chủ hãng nước đá rút súng dọa nữ nhân viên

In bài viết
Ông Nguyễn Hoàng Năm - Ảnh: Nguồn tin cung cấp
  Khi nữ nhân viên không đồng ý quyết định cho nghỉ việc, ông chủ hãng nước đá cự cãi và bất ngờ rút súng đe dọa cô.

Sáng 15.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt giữ ông chủ hãng nước đá để điều tra làm rõ hành vi đe dọa giết người. Đó là ông Nguyễn Hoàng Năm (SN 1956, ngụ tại đường Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Ông Năm bị bắt theo phê chuẩn và quyết định khởi tố của cơ quan chức năng về hành vi dùng súng đe dọa giết người theo điều 103 Bộ luật Hình sự.

Sự việc diễn ra khi ông Năm có ý định cho một công nhân nữ nghỉ việc. Cô này không đồng ý việc tự dưng cho thôi việc của ông chủ nên cự cãi. Nhân chứng kể lại ông Năm đã móc súng loại rulo - dạng công cụ hỗ trợ, dí vào người nữ công nhân dọa bắn.

May mắn, những người xung quanh can ngăn kịp thời nên không xảy ra hậu quả gì. Ngay sau đó, nữ công nhân trên trình báo lên công an địa phương và lệnh bắt giữ được ban hành. Lực lượng của Công an Q.Cái Răng phát hiện ông Năm trên đường 30.4 thuộc P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều nên tiến hành bắt giữ, di lý về Công an Q.Cái Răng làm việc và sẽ tạm giam 3 tháng.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc khẩu súng và nguyên nhân cụ thể dẫn đến hành vi đe dọa giết người của ông chủ hãng nước đá. Ông Năm có hãng nước đá tại đường Tầm Vu do con trai đứng tên, một hãng nước đá khác ở P.Lê Bình (Q.Cái Răng) và nhiều cơ sở nước đá rải khắp trên địa bàn TP.Cần Thơ…

Thanh Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.