ngày 17 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Bắt chủ hãng nước đá rút súng dọa nữ nhân viên

In bài viết
Ông Nguyễn Hoàng Năm - Ảnh: Nguồn tin cung cấp
  Khi nữ nhân viên không đồng ý quyết định cho nghỉ việc, ông chủ hãng nước đá cự cãi và bất ngờ rút súng đe dọa cô.

Sáng 15.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt giữ ông chủ hãng nước đá để điều tra làm rõ hành vi đe dọa giết người. Đó là ông Nguyễn Hoàng Năm (SN 1956, ngụ tại đường Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Ông Năm bị bắt theo phê chuẩn và quyết định khởi tố của cơ quan chức năng về hành vi dùng súng đe dọa giết người theo điều 103 Bộ luật Hình sự.

Sự việc diễn ra khi ông Năm có ý định cho một công nhân nữ nghỉ việc. Cô này không đồng ý việc tự dưng cho thôi việc của ông chủ nên cự cãi. Nhân chứng kể lại ông Năm đã móc súng loại rulo - dạng công cụ hỗ trợ, dí vào người nữ công nhân dọa bắn.

May mắn, những người xung quanh can ngăn kịp thời nên không xảy ra hậu quả gì. Ngay sau đó, nữ công nhân trên trình báo lên công an địa phương và lệnh bắt giữ được ban hành. Lực lượng của Công an Q.Cái Răng phát hiện ông Năm trên đường 30.4 thuộc P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều nên tiến hành bắt giữ, di lý về Công an Q.Cái Răng làm việc và sẽ tạm giam 3 tháng.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc khẩu súng và nguyên nhân cụ thể dẫn đến hành vi đe dọa giết người của ông chủ hãng nước đá. Ông Năm có hãng nước đá tại đường Tầm Vu do con trai đứng tên, một hãng nước đá khác ở P.Lê Bình (Q.Cái Răng) và nhiều cơ sở nước đá rải khắp trên địa bàn TP.Cần Thơ…

Thanh Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.