ngày 18 tháng 11 năm 2017
Pháp luật
 

Bắt 6 người trong vụ 2 công nhân bị sát hại ở Phú Quốc

In bài viết
Nhóm người bị bắt tại nhà trọ
  Sáng 4.8, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận cơ quan điều tra đã bắt được một số nghi can trong vụ án mạng xảy ra tại khu phố 6, thị trấn An Thới.

3 ngày trước, vào buổi tối 2 nhóm công nhân xây dựng tại 1 dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn ở thị trấn An Thới đã mâu thuẫn với nhau. Hỗn chiến xảy ra sau đó và 2 công nhân quê An Giang bị đối phương đâm chết trên vỉa hè đường An Thới - Dương Đông.

Hiện tại cán bộ điều tra đang lấy lời khai để làm rõ hành vi của từng người. Sau 2 ngày lẩn trốn, nhóm nghi can sát hại 2 công nhân ở thị trấn An Thới (Phú Quốc) này đã bị bắt giữ khi trốn tại nhà trọ.

Nhóm nghi can và bị hại là bạn của nhau, cùng quê An Giang và cùng làm công nhân xây dựng công trình ở An Thới.

Sau khi giết 2 người thì 6 nghi can trốn tại nhà trọ ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. Họ bị bắt vào tối 3.9, trên người các nghi can có nhiều hình xăm.

Ngay trong đêm xảy ra vụ án, công an đã bắt 1 người về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Nghi can này cùng nhóm với 2 nạn nhân đã xông vào đánh đối phương khi hỗn chiến xảy ra.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.