ngày 21 tháng 09 năm 2017
Pháp luật
 

Bắt 6 người trong vụ 2 công nhân bị sát hại ở Phú Quốc

In bài viết
Nhóm người bị bắt tại nhà trọ
  Sáng 4.8, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận cơ quan điều tra đã bắt được một số nghi can trong vụ án mạng xảy ra tại khu phố 6, thị trấn An Thới.

3 ngày trước, vào buổi tối 2 nhóm công nhân xây dựng tại 1 dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn ở thị trấn An Thới đã mâu thuẫn với nhau. Hỗn chiến xảy ra sau đó và 2 công nhân quê An Giang bị đối phương đâm chết trên vỉa hè đường An Thới - Dương Đông.

Hiện tại cán bộ điều tra đang lấy lời khai để làm rõ hành vi của từng người. Sau 2 ngày lẩn trốn, nhóm nghi can sát hại 2 công nhân ở thị trấn An Thới (Phú Quốc) này đã bị bắt giữ khi trốn tại nhà trọ.

Nhóm nghi can và bị hại là bạn của nhau, cùng quê An Giang và cùng làm công nhân xây dựng công trình ở An Thới.

Sau khi giết 2 người thì 6 nghi can trốn tại nhà trọ ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. Họ bị bắt vào tối 3.9, trên người các nghi can có nhiều hình xăm.

Ngay trong đêm xảy ra vụ án, công an đã bắt 1 người về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Nghi can này cùng nhóm với 2 nạn nhân đã xông vào đánh đối phương khi hỗn chiến xảy ra.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!