VKS đề nghị không chấp nhận đơn kháng cáo của Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn

VKS đề nghị không chấp nhận đơn kháng cáo của các bị cáo, giữ nguyên tội danh, hình phạt và trách nhiệm dân sự của các bị cáo. Ngoài ra, VKS cũng không chấp nhận đơn kháng cáo của các tổ chức, cá nhân liên quan có đơn kháng cáo. Tuy nhiên, VKS quyết định chấp nhận một phần đơn kháng cáo, giảm một phần hình phạt cho một số bị cáo thuộc cấp.

Xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng vào đầu tháng 5

Ngày 7.5 tới, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ tiến hành mở phiên tòa phúc thẩm đối với các bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).

Vợ của Nguyễn Xuân Sơn xin đền bù, mong chồng được hưởng khoan hồng

Giả sử bị cáo Nguyễn Xuân Sơn bị quy buộc vào tội Tham ô, với tư cách người vợ, bà Xuân sẵn sàng dùng tài sản riêng của mình để có thể bồi hoàn tối đa số tiền, mong chồng được hưởng khoan hồng.

Bắt giữ nghi can giết bà bán thịt heo

Nghi can này bị bắt giữ vào tối 23.4, tại H.Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) và đã được di lý về đến Trà Vinh vào lúc 2 giờ sáng 24.4 để phục vụ công tác điều tra.

Kẹt tiền, dọa phán tán ‘ảnh nóng’ của cha ruột để tống tiền

Ngày 24.4, Công an H.Châu Thành (tỉnh An Giang) cho biết, đã bắt tạm giam Nguyễn Thanh Phương (cư trú ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng, H.Châu Thành), theo quyết định truy nã, về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bị truy tố tội ‘Tham ô’, nguyên Phó GĐ Sở NN&PTNT Hà Nội chuẩn bị tái hầu tòa

Theo thông tin từ TAND TP.Hà Nội, ngày 14.5 tới đây, TAND TP.Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm nguyên Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội (NN&PTNT) Phan Minh Nguyệt cùng các đồng phạm.

Vụ nhuộm cà phê bằng lõi pin: Khởi tố vụ án, tạm giữ 6 người

Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án, tạm giữ 6 người trong vụ nhuộm cà phê bằng lõi pin tại cơ sở thu mua nông sản ở H.Đắk R’lấp để điều tra, xử lý.

Nguyễn Xuân Sơn: Không nhận tiền của OceanBank, chỉ nhận qua Hà Văn Thắm

Theo Nguyễn Xuân Sơn, thực tế các khách hàng gửi số lượng tiền lớn và đem lại hiệu quả cho ngân hàng. Bị cáo không nhận từ OceanBank đồng nào mà chỉ nhận qua Chủ tịch Hà Văn Thắm.

Sóc Trăng: Khởi tố vụ 'thuốc tôm' gây thiệt hại trên 3 tỉ đồng

"Chúng tôi đang xác định ai là người thực hiện hành vi đổ thuốc độc xuống ao, những ai đi cùng, vai trò của họ ra sao. Tổng thiệt hại trong vụ này trên 3 tỉ đồng", 1 cán bộ công an cho biết.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.