Ông Đinh La Thăng: Nếu công bằng, khách quan thì đã không phải ra tòa

Trong khi trả lời HĐXX liên quan tới những tài liệu, chứng cứ có trong vụ án, bị cáo Đinh La Thăng đã cho rằng nếu công bằng, khách quan thì đã không phải ra tòa.

Người giữ tiền PVN nhận 20 tỉ đồng 'lót tay' để tạo điều kiện cho OceanBank

Theo ý của Ninh Văn Quỳnh, bị cáo Sơn đưa tiền nhằm tạo điều kiện cho OJB hoạt động tốt hơn.

Bất ngờ hoãn phiên phúc thẩm vụ PVN góp vốn 800 tỉ đồng

Chiều 20.6, HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội quyết định hoãn phiên xử phúc thẩm vụ góp vốn 800 tỉ đồng của PVN vào OceanBank (OJB) do cần phải xem xét các tình tiết mới. Dự kiến, HĐXX sẽ tiếp tục tiến hành xét xử vào sáng mai (21.6).

Sếp PVN ký nghị quyết góp vốn vào OceanBank do không... nắm được luật

Ngày 20.6, HĐXX TAND cấp cao tại Hà Nội tiếp tục xét xử vụ góp vốn 800 tỉ đồng của PVN vào OceanBank (OJB). Theo đó, HĐXX đã xét hỏi các bị cáo nguyên là thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) PVN bị đưa ra xét xử với tội danh “Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Những bí ẩn trong vụ khai quật tử thi nữ kế toán, 6 năm còn nguyên vẹn

Liên quan đến vụ khai quật tử thi của nữ kế toán trưởng bệnh viện đã chết 6 năm tại Nghệ An, gần một tháng nhưng vẫn chưa có kết quả giám định. Vụ án vẫn đang còn bí ẩn đối với gia đình và người dân.

PVN mất 800 tỉ tại OceanBank: Nhiều lời khai chống lại ông Đinh La Thăng

Bà Phan Thị Hòa và ông Hoàng Xuân Hùng (nguyên thành viên HĐTV PVN) có mặt tại tòa khai nhận có được bị cáo Đinh La Thăng nhờ ký xác nhận việc bàn bạc chủ trương góp vốn; tuy nhiên, thực tế không có cuộc họp này.

Phúc thẩm vụ góp vốn 800 tỉ đồng: Nguyễn Xuân Sơn xin rút kháng cáo với tư cách bị cáo

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn (nguyên Phó TGĐ PVN) xin rút toàn bộ nội dung kháng cáo với tư cách bị cáo bao gồm cả phần hình sự và phần dân sự. Khai báo trước tòa, bị cáo Sơn chỉ xin kháng cáo với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Phúc thẩm vụ góp vốn 800 tỉ đồng: Hà Văn Thắm tiếp tục ra làm chứng

TAND Cấp cao tại Hà Nội đã triệu tập Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch HĐQT OceanBank) đến phiên tòa với tư cách là người làm chứng. Trước đó, trong phiên sơ thẩm, Hà Văn Thắm cũng đã ra tòa với tư cách người làm chứng.

Ông Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc gây thiệt hại 200 tỉ đồng

Cơ quan điều tra cho rằng ông Phan Văn Anh Vũ đã lợi dụng chức vụ quyền hạn, chiếm đoạt 200 tỉ đồng của Ngân hàng Đông Á.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.