ngày 19 tháng 11 năm 2017
Quyền lực sắc đẹp
 

Chân dung mỹ nhân 28 tuổi xinh đẹp của Nhà Trắng

In bài viết
Hope Hicks nhận được mức lương cao ngất tại Nhà Trắng, ngang bằng với nhiều cố vấn cấp cao của ông Trump
  Ngày 18.8 theo giờ Việt Nam, Hope Hicks - Giám đốc Truyền thông Chiến lược của Tổng thống Trump đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Truyền thông lâm thời, thay cho người tiền nhiệm Anthony Scaramucci, trở thành người trẻ nhất (28 tuổi) quản lý đội ngũ nhân sự Cánh Tây Nhà Trắng.

Hope Hicks là một nhân vật đáng chú ý trong bộ máy nhân sự của Tổng thống Trump hiện tại bởi cô còn khá trẻ tuổi, cùng với đó là vẻ xinh đẹp của một người mẫu. Hicks sinh ra ở Greenwich, bang Connecticut, trong một gia đình có nhiều người hoạt động trong lĩnh vực chính trị và quan hệ công chúng.

Từ khi còn nhỏ, Hicks đã sớm bộc lộ khả năng hoạt động truyền thông của bản thân. Năm 11 tuổi, cô cùng chị gái đã được tuyển dụng cho một chiến dịch của Ralph Lauren, một trong những hãng thiết kế nổi tiếng nhất của Mỹ. Cô cũng từng là người mẫu, diễn viên trước khi nhận tấm bằng tiếng Anh từ đại học Southern Methodist.

Sau đó, năm 2012, cô gái trẻ xinh đẹp Hope Hicks vào làm việc tại công ty Quan hệ công chúng Hiltzik Strategies. Hicks bắt đầu có duyên với sự nghiệp chính trị và quen biết gia đình Tổng thống Trump khi thương hiệu thời trang Ivanka của tập đoàn Trump Organization là một trong những khách hàng của cô.

Tới tháng 8.2014, con gái của Tổng thống Trump, ái nữ Ivanka, đã chính thức tuyển Hicks trở thành nhân viên của Trump Organization và chịu trách nhiệm tạo dựng thương hiệu cho dòng thời trang cao cấp Ivnaka, cùng một số khu nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Tháng 1.2017, tạp chí Forbes đã đưa Hope Hicks vào danh sách 30 gương mặt tiêu biểu dưới 30 tuổi - danh sách những người trẻ quyền lực nhất thế giới.

Hope Hicks hiện là một trong số 22 người sở hữu mức lương cao nhất tại Nhà Trắng – 179.000 USD/năm.

Hicks được ông Trump đặt biệt danh “Hopester” và cô được quyền gọi Tổng thống là "Ông Trump" thay vì “Ngài Tổng thống” như hầu hết các trợ lý khác.

Trước thông tin Hope Hicks sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông tạm thời, ông Scaramucci đã gửi lời chúc mừng Hicks trên trang Twitter cá nhân: “Hope là một người tuyệt vời và sẽ đảm nhiệm công việc một cách xuất sắc”.

Ở vị trí Giám đốc truyền thông, Hope Hicks có trách nhiệm định hình các thông điệp của chính quyền Tổng thống Donald Trump tới giới truyền thông và tư vấn cho ông Trump những người mà ông nên tiếp xúc. 

Nhiều người đánh giá vị trí này là quá sức với Hope Hicks bởi cô không có nền tảng chính trị. Tuy nhiên, Hope Hicks có được một thứ quý giá hơn, đó là “lòng tin” Tổng thống Donald Trump - người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ.

Lam An (t.h)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.