Thức uống ‘thần thánh’ giúp vòng eo phẳng lì chỉ sau vài ngày

Ảnh minh họa.
Trên thực tế không có loại thuốc kỳ diệu nào giúp bạn giảm được 3 kg mỗi tuần mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chia sẻ một loại thức uống ngon và lành mạnh rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Công thức này thực sự rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện để uống mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần chỉ là:

1. Nguyên liệu

1 trái dưa leo

1 quả dứa

Một ít rau cần tây và mùi tây

2. Cách thực hiên

Rửa kỹ rau và gọt vỏ của quả dứa. Cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, bạn có thể cho thêm 1 ít nước hoặc đá vào. Tuy nhiên tuyệt đối không thêm đường, sữa hay bất cứ thứ gì khác. Một cách khác nữa là bạn có thể sử dụng những nguyên liệu này ép lấy nước uống.

Nên uống vào buổi sáng trước khi ăn.

Nếu bạn kết hợp thức uống này với chế độ luyện tập thể thao đều đặn và chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ thấy kết quả trong một tuần - bụng của bạn sẽ trở nên phẳng và nhỏ gọn hơn trông thấy.

3. Công dụng

Cần tây là một loại rau rất ít calorie mà lại chứa nhiều chất xơ khiến bạn cảm thấy no. Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự gia tăng chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn là một thành phần thiết yếu của một chế độ giảm cân.

Giống như cần tây, dưa chuột chứa rất nhiều chất xơ và hầu như có lượng calo thấp. Dưa leo chứa 95% là nước, vì vậy chúng giúp cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng đề nghị cho tất cả những ai muốn giữ được vóc dáng đẹp thì đừng nên bỏ qua dưa leo trong chế độ ăn uống.

Mùi tây chứa rất nhiều chất xơ và có tác dụng lợi tiểu nên cũng rất tốt cho cơ thể.

Trong khi đó, dứa lại là loại trái cây ngọt nhưng không gây béo, chứa nhiều loại vitamin, chất dinh dưỡng và chất xơ rất tốt cho cơ thể. 100g dứa chỉ chứa khoảng 50kcal nên hoàn toàn thích hợp để làm thức uống giảm cân.

An An (theo Brightside)

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.