ngày 17 tháng 08 năm 2017
Làm đẹp
 

Giảm cân hiệu quả nhất với công thức ăn uống này

In bài viết
Ảnh minh họa
  Đây là công thức đơn giản nhất để giúp chị em giảm cân nhanh chóng và hiệu quả đến không ngờ.

1. Bắt đầu ngày mới với nước chanh mật ong

Uống một cốc nước chanh ấm với mật ong vào buổi sáng để giảm cân là một trong những cách làm phổ biến được nhiều chị em sử dụng. Trên thực tế, việc biết tận dụng những tác dụng của các nguyên liệu như chanh, mật ong, quế… để kích thích quá trình tiêu hóa, ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa là một biện pháp giảm cân tự nhiên.

2. Bữa sáng

Sữa chua + Trứng luộc

Một hộp sữa chua ít béo ăn kèm với một vài quả mọng, tiếp đến là hai quả trứng luộc kỹ–  là bữa sáng hoàn hảo cho những người có ít thời gian vào buổi sáng, bạn thậm chí có thể vừa sửa soạn đồ đạc vừa ăn sáng, hay thậm chí là vừa đi vừa ăn cũng vẫn ổn.

Hoặc bạn có thể ăn một quả chuối hoặc rau luộc cùng với sữa tách kem. Ngoài ra bạn có thể ăn trứng với bánh mì nướng, trong trường hợp bạn không dung nạp lactose.

3. Bữa trưa

Trước khi ăn trưa, bạn nên ăn trái cây chứa nhiều nước như dưa hấu. Nếu không có dưa hấu, bạn gái có thể ăn 1 ít salad rau với 4 hạt hạnh nhân.

Khi ăn trưa bạn nên ăn cá ngừ, salad rau trong bữa trưa của mình. Ngoài ra, bạn hãy ăn thêm nhiều rau, sữa chua ít béo và 1 cốc nước ép trái cây tươi.

4. Bữa tối

Trong bữa tối, bạn có thể ăn một chút thịt gà và bánh mì. Bạn chú ý ăn thật nhiều rau, trái cây đặc biệt là dưa leo. Nếu không có nhiều rau hay trái cây, bạn có thể uống một ly sữa không đường để thay thế.

Lưu ý, thời điểm tốt nhất dành cho bữa tối là lúc 18 giờ. Sau bữa tối, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì nữa.

Ngoài ra bạn nên kết hợp chế độ tập luyện như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi, aerobics, bài tập gym… tùy sở thích và khả năng của bạn.

An Hoa (t/h)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.