Bài tập đơn giản trước khi ngủ, đánh bay mỡ thừa hiệu quả

Duỗi người trước khi ngủ giúp bạn giảm cân đáng kể. Ảnh minh họa
Phụ nữ không phải ai cũng dư dả thời gian và có điều kiện để đến các phòng tập gym đắt tiền. Hãy bỏ túi những bài tập đơn giản dưới đây, có thể thực hiện nhanh mỗi tối trước khi đi ngủ vừa tốt cho sức khỏe, ngủ ngon lại dễ dàng đánh bay mỡ, giúp cơ thể săn chắc.
Duỗi người trước khi ngủ
Để giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc, động tác duỗi lưng eo trước khi ngủ sẽ giúp bạn lưu thông máu, điều chỉnh các đốt xương cột sống. Nó còn giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon, đẩy lùi các độc tố độc hại ra ngoài cơ thể, đồng thời còn giúp bạn giảm được lượng cân đáng kể, giữ gìn sức khỏe và tăng cường vóc dáng.
Massage bụng
Nằm trên giường, thực hiện động tác vắt 2 tay đan vào nhau đẩy từ ngực xuống qua rốn. Nên nhớ là theo một chiều và không được thực hiện ngược lại. Xoa nhẹ nhàng để vùng bụng được mát xa thư giãn như bình thường là được.

Kéo đầu gối

Ở động tác này, bạn đặt lưng xuống giường thả lỏng cơ thể, cổ thư thái rồi đặt 2 tay đan chéo lên đầu gối, nhẹ nhàng kéo chân phải về phía ngực, trong khi chân còn lại giữ thẳng. Thực hiện tương tự với chân còn lại. Sau cùng bạn có thể thực hiện kéo cả 2 chân vừa giúp bạn bớt mỏi lưng, mỏi hông lại giảm kha khá mỡ bắp đùi, bắp chân đấy!

Ngồi xoay


Đầu tiên, bạn ngồi trên giường hoặc sàn nhà, giữ cơ thể phía trên cao rồi đặt chân trái thẳng, phẳng với giường. Dùng chân phải, cong đầu gối rồi kéo chân vắt qua bên chân trái. Sau đó bạn để khủya tay trái ở ngoài đầu gối phải nhẹ nhàng xoắn người từ rốn. Bạn sử dụng cánh tay để đẩy chân phải như đòn bẩy, sau cùng xoay lại vị trí ban đầu, cố gắng giữ tư thế trong vòng 20 giây mỗi lần rồi chuyển bên tương tự.

Thực hiện ít nhất 3 phút mỗi tối để có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình thon gọn, sexy.

Vặn mình

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút, bạn không chỉ cải thiện được vòng 2 mà còn có giấc ngủ ngon hơn đó.

Chỉ cần vài phút mỗi tối trước khi đi ngủ là bạn có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để có một sức khỏe tốt, thân hình săn chắc cho mình.

Tịnh Thu (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.