4 cách giúp lông mi nhanh dài vô cùng đơn giản

Ảnh minh họa
Rất nhiều chị em vẫn chưa để ý đến việc dưỡng mi thường xuyên mà chỉ dùng mascara như một “thần dược” để làm cho mi thêm dài.

Tuy nhiên, dùng nhiều mascara cũng khiến lông mi bị rụng, khô và khó phát triển. Dưới đây là 4 cách đơn giản nhưng có thể mang lại cho bạn hàng mi như ý muốn.

Dầu dừa

Trong dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc ví dụ như vitamin E, vitmin C… Đặc biệt, dầu dừa có chứa một loại chất béo được gọi là Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn. Dùng dầu dừa là một cách làm dài mi thông minh, rất đáng để bạn thử.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara, chỉ sau 20 ngày, bạn sẽ thấy mi thay đổi rõ rệt. Tốt nhất bạn nên chọn mua dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà để không lẫn tạp chất, hóa chất.

Dầu oliu

Có tác dụng tương tự như dầu dừa, dầu oliu còn giúp chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt. Các bạn hãy chải mi bằng dầu oliu thường xuyên sẽ giúp chúng mọc dài, mềm mại hơn. Tuy nhiên bạn không nên chấm quá nhiều vì có thể dầu oliu sẽ chảy vào mắt gây cảm giác khó chịu.

Dầu hạnh nhân

Bạn cũng có thể dùng dầu hạnh nhân, lượng vitamin E sẽ nuôi dưỡng mi tốt nhất. Nếu muốn mi mọc nhanh nhất, hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dậy rửa mặt như bình thường.

Vitamin E

Bạn hãy dùng kim chọc thủng một viên vitamin E, dùng tăm bông thấm và chải lên mi. Dầu vitamin E sẽ gây cảm giác nhớp nháp nhưng không hề có hại cho mắt. Mí mắt sẽ có cảm giác nặng nặng, khi dùng quen rồi, bạn sẽ biết cách điều chỉnh lượng vitamin E vừa phải, bao đều lên từng sợ mi.

Minh Thư (TH)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.