ngày 22 tháng 08 năm 2017
Gia đình thời @
 

Phụ nữ hiếu kỳ điều gì ở đàn ông?

In bài viết
Ảnh minh họa
  Ta hay ví von đàn bà như một “sinh vật” đầy quyến rũ và bí ẩn, tuy nhiên cánh đàn ông thô kệch, vụng về mới là những kẻ mang trong mình những hành vi kì quặc, nhiều khi thật khó để lý giải. Và dưới đây là những điều cánh phụ nữ hay tò mò về đàn ông.

Vì sao đàn ông thích xem phim nóng?

Vấn đề ở chỗ nhu cầu tình dục của đàn ông được đánh thức rất sớm, từ lúc họ chỉ 4-5 tuổi, vì thế nguồn gốc của cảm xúc ấm áp và âu yếm ở tuổi này đối với một cậu bé chỉ có duy nhất từ mẹ của mình. Ngay từ ngày còn bé, các cậu bé đã luôn thắc mắc rằng, ''các cô bé trông như thế nào, cái chỗ đi... tè ấy'' và chúng thường thắc mắc về điều ấy rất lâu. 

Và vì thế sự thích thú đối với phim ''nóng'' hoàn toàn không dính líu gì đến kinh nghiệm hay khả năng tình dục của đàn ông, nó đơn giản chỉ là sự tò mò với cơ thể và bộ phận nhạy cảm của phụ nữ cũng như do bị cấm cản thỏa mãn trí tò mò mà thôi. 

Vì sao đàn ông thường ít khóc hơn phụ nữ?

Câu hỏi tưởng như quá đỗi bình thường lại là nỗi băn khoăn của đa số phụ nữ về người đàn ông xung quanh họ. Có người chia sẻ rằng cô chỉ thấy chồng mình khóc ba lần trong mười hai năm chung sống, trong khi cứ trung bình thì tháng là cô phải “đổ lệ” lấy một lần.

Cánh đàn ông dễ dàng chỉ ra rằng từ khi còn là chàng trai đang trưởng thành, việc khóc “công cộng” được mặc định là một hành vì khó có thể chấp nhận đối với phái mạnh, do vậy tốt nhất là họ không làm điều này thường xuyên.

Đàn ông, họ làm những gì sau cánh cửa phòng tắm vậy?

Một sự khác biệt đầy thú vị giữa hai giới tính rành mạch chính là bí ẩn đằng sau cánh cửa phòng tắm. Đàn bà thì rõ rồi, việc chăm chút cho sắc đẹp và cơ thể mình nhiều khi kéo dài tới vô tận. Thế nhưng “mấy gã đàn ông vốn xuề xòa làm cái quái gì mà lâu đến vậy, trong khi chỉ có đi vệ sinh ?” – một phụ nữ đặt câu hỏi bày tỏ sự tò mò của mình.

“Đối với phụ nữ, hơn 15 giây cũng có nghĩa là có vấn đề đang xảy ra, còn đàn ông, họ mang sách & điện thoại rồi dành tưởng như cả ngày trong đó” – một người đàn ông trả lời.

Bên cạnh những lý do về tình hình sức khỏe, những lý do hợp lý cho việc trì hoãn thời gian trong phòng tắm chính là sự tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh và thư giãn.

Tại sao sau vài năm chung sống, đàn ông thường không còn hứng thú với vợ mình?

Ở phụ nữ, mọi điều lại ngược lại. Nếu sống càng lâu với một người đàn ông thì có thể khoái cảm tình dục với anh ấy mạnh hơn là với người đàn ông mới. 

Lam Hạ (tổng hợp) 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?