ngày 18 tháng 12 năm 2017
Gia đình thời @
 

Phụ nữ hiếu kỳ điều gì ở đàn ông?

In bài viết
Ảnh minh họa
  Ta hay ví von đàn bà như một “sinh vật” đầy quyến rũ và bí ẩn, tuy nhiên cánh đàn ông thô kệch, vụng về mới là những kẻ mang trong mình những hành vi kì quặc, nhiều khi thật khó để lý giải. Và dưới đây là những điều cánh phụ nữ hay tò mò về đàn ông.

Vì sao đàn ông thích xem phim nóng?

Vấn đề ở chỗ nhu cầu tình dục của đàn ông được đánh thức rất sớm, từ lúc họ chỉ 4-5 tuổi, vì thế nguồn gốc của cảm xúc ấm áp và âu yếm ở tuổi này đối với một cậu bé chỉ có duy nhất từ mẹ của mình. Ngay từ ngày còn bé, các cậu bé đã luôn thắc mắc rằng, ''các cô bé trông như thế nào, cái chỗ đi... tè ấy'' và chúng thường thắc mắc về điều ấy rất lâu. 

Và vì thế sự thích thú đối với phim ''nóng'' hoàn toàn không dính líu gì đến kinh nghiệm hay khả năng tình dục của đàn ông, nó đơn giản chỉ là sự tò mò với cơ thể và bộ phận nhạy cảm của phụ nữ cũng như do bị cấm cản thỏa mãn trí tò mò mà thôi. 

Vì sao đàn ông thường ít khóc hơn phụ nữ?

Câu hỏi tưởng như quá đỗi bình thường lại là nỗi băn khoăn của đa số phụ nữ về người đàn ông xung quanh họ. Có người chia sẻ rằng cô chỉ thấy chồng mình khóc ba lần trong mười hai năm chung sống, trong khi cứ trung bình thì tháng là cô phải “đổ lệ” lấy một lần.

Cánh đàn ông dễ dàng chỉ ra rằng từ khi còn là chàng trai đang trưởng thành, việc khóc “công cộng” được mặc định là một hành vì khó có thể chấp nhận đối với phái mạnh, do vậy tốt nhất là họ không làm điều này thường xuyên.

Đàn ông, họ làm những gì sau cánh cửa phòng tắm vậy?

Một sự khác biệt đầy thú vị giữa hai giới tính rành mạch chính là bí ẩn đằng sau cánh cửa phòng tắm. Đàn bà thì rõ rồi, việc chăm chút cho sắc đẹp và cơ thể mình nhiều khi kéo dài tới vô tận. Thế nhưng “mấy gã đàn ông vốn xuề xòa làm cái quái gì mà lâu đến vậy, trong khi chỉ có đi vệ sinh ?” – một phụ nữ đặt câu hỏi bày tỏ sự tò mò của mình.

“Đối với phụ nữ, hơn 15 giây cũng có nghĩa là có vấn đề đang xảy ra, còn đàn ông, họ mang sách & điện thoại rồi dành tưởng như cả ngày trong đó” – một người đàn ông trả lời.

Bên cạnh những lý do về tình hình sức khỏe, những lý do hợp lý cho việc trì hoãn thời gian trong phòng tắm chính là sự tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh và thư giãn.

Tại sao sau vài năm chung sống, đàn ông thường không còn hứng thú với vợ mình?

Ở phụ nữ, mọi điều lại ngược lại. Nếu sống càng lâu với một người đàn ông thì có thể khoái cảm tình dục với anh ấy mạnh hơn là với người đàn ông mới. 

Lam Hạ (tổng hợp) 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.