ngày 19 tháng 09 năm 2017
Gia đình thời @
 

Phụ nữ có đặc điểm này, sớm muộn gì cũng 'dâng chồng' cho kẻ khác

In bài viết
Ảnh minh họa
  Phụ nữ cần phải học cách trở thành một người phụ nữ thông minh, biết tiến, biết lùi để luôn có thể nắm bắt và giữ người đàn ông luôn ở bên mình.

Không biết cách quản lý chi tiêu trong gia đình

Cho dù gia đình có thu nhập eo hẹp hay dư dả, người phụ nữ vẫn phải là người nắm tay hòm chiều khóa và cân bằng được các khoản thu nhập lẫn chi tiêu trong gia đình. Nếu người phụ nữ thiếu thận trọng, không biết tính toán có thể gây bất ổn, mất cân bằng về kinh tế - điểm mấu chốt dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình.

Là người vợ, bạn phải hiểu được giá trị của đồng tiền từ đó biết vun vén, tích cóp cho gia đình. Người vợ này chắc chắn làm chồng tự hào, nể phục.

Nói xấu chồng trước mặt bạn bè

Sỹ diện của người đàn ông thậm chí còn quan trọng hơn thẻ tín dụng trong túi anh ấy. Người đàn ông có thể chấp nhận trao hết tiền bạc, của cải cho bạn nhưng sẽ không chấp nhận việc bạn phàn nàn, nói xấu chồng trước mặt bạn bè anh ấy. Đôi khi, họ chỉ cần một người vợ biết giữ thể diện cho chồng. Là người vợ yêu chồng, bạn đừng làm hỏng hình ảnh của chồng mình trong mắt người khác.

Luôn đa nghi

Một người phụ nữ sinh ra với sự nhạy cảm rất riêng, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nhiều người phụ nữ khi chồng về muộn sẽ lao vào tra khảo xem anh ta đi đâu, với ai. Quá hoài nghi, bạn sẽ làm chồng chán nản và nghĩ rằng bạn chẳng bao giờ tin tưởng anh ấy.

Lu loa

Những kiểu phụ nữ hay lu loa trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường cũng làm cho các anh ức chế không nhỏ. Thường những kiểu phụ nữ như thế này muốn có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to khiến cho mọi vấn đề trong gia đình đi vào thế bí.

Ghen tuông mù quáng

Đặc điểm chung của phụ nữ là ghen, hầu hết người nào cũng có máu ghen trong người, tuy nhiên ở mỗi người lại có một cách ghen cũng như mức độ ghen khác nhau. Có người ghen tuông nhưng vẫn tỉnh táo, kiểu ghen ấy được cho là ghen thông minh. Nhưng cũng không ít người để lòng ghen lấn át hết lý trí, kiểu ghen này khá phổ biến, gọi là mù quáng. Đàn ông dù có yêu vợ đến mấy cũng không thể chịu đựng lâu một người vợ có máu Hoạn Thư.

Những mẫu phụ nữ "cuồng ghen" này hầu hết đều không thể giữ nổi trái tim đàn ông. Đây là mẫu phụ nữ dễ đánh mất chồng nhất.

Không biết sinh con

Thiên chức của phụ nữ là sinh con. Muốn làm một người vợ tốt, một người con dâu thảo thì nhất thiết phải biết cách sinh con và dạy con. Ngày nay, biết sinh con không nhất thiết phải là sinh con trai, con nào cũng được miễn là phải biết sinh con.

Chồng bạn có thể yêu bạn vô cùng, có thể chỉ cần bạn còn chuyện con cái tính sau. Nhưng gia đình chồng sẽ không bao giờ chấp nhận một cô con dâu không thể sinh cho họ một đứa cháu. Bạn sẽ phải sống cảnh “kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng” nếu như không sinh con được.

Không biết làm đẹp

Đàn ông ai cũng thích vợ mình xinh đẹp. Cho dù yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn cảm thấy chán nếu phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc và không biết cách làm đẹp. Hơn thế, đàn ông khi ra ngoài xã hội sẽ có nhiều mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người. Có khá nhiều cô gái xinh đẹp khiến họ phải suy nghĩ và có sự so sánh giữa những người đẹp và vợ mình.

Việc đàn ông ngoại tình cũng một phần xuất phát từ chính người vợ của họ. Khi phụ nữ không biết làm đẹp, không lo cho nhan sắc của mình, suốt ngày chỉ biết đến cơm nước, con cái thì dễ đánh mất chồng. Đàn ông thường thích sự mới lạ. Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp, thế nên hãy yêu quý bản thân mình trước thì người khác mới yêu quý bạn được.

An Hoa (t/h)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!