ngày 19 tháng 11 năm 2017
Gia đình thời @
 

6 biểu hiện trong ‘chuyện ấy’ chứng tỏ chồng ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa
  Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết khá chính xác người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Tỏ ra không hứng thú với "chuyện ấy"

Đàn ông thường là người khơi mào cuộc yêu, nhưng nếu bất chợt thời gian gần đây anh ấy không mặn mà hay thường kiếm lý do để trốn tránh thì bạn nên hết sức chú ý. Nếu không phải anh ấy mệt mỏi hay bận rộn thì có thể anh ấy không còn thấy bạn thú vị như trước nữa hoặc anh ấy đang có người khác ở bên ngoài.

“Chuyện ấy” trở nên khác lạ hơn

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm. Rất có thể chồng bạn đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện "bóc bánh trả tiền".

Lười thay đổi kiểu "chiến đấu"

Tuy thường xuyên làm "chuyện ấy" nhưng vợ chồng bạn hầu như chỉ áp dụng một tư thế. Bản thân người nữ muốn thử những điều mới mẻ trong phòng ngủ nhưng chàng lại từ chối thẳng thừng.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, đây là một trong những biểu hiện phổ biến ở những người đàn ông ngoại tình. Bởi nếu anh ấy chỉ có một mình bạn trong tim thì chắc chắn sẽ cố gắng tìm cách để mỗi "cuộc vui" thêm phần nồng nhiệt.

Nụ hôn là thứ xa xỉ

Hôn là một trong những cách con người thể hiện tình yêu thương, gắn bó với bạn đời của mình. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng kích thích hưng phấn trong việc "ân ái" của các cặp vợ chồng.

Nếu các quý ông chỉ chăm chăm làm xong "chuyện ấy" như một nghĩa vụ mà quên đi sự vuốt ve, âu yếm đối tác, đặc biệt là quên đi những nụ hôn say đắm thì việc bạn cần làm ngay là tinh tế tìm ra nguyên nhân liệu có phải do một mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến điều đó không.

Anh ấy mất tập trung khi “yêu”

Người ấy thường xuyên phân tâm, thiếu hưng phấn trong khi "yêu". Cụ thể, khi đang “yêu”, các quý ông thường nhìn chăm chăm lên trần nhà hay nhìn xuống sàn nhà.

Ngoài ra, có trường hợp phái mạnh thường "lâm trận" khi ti vi vẫn bật. Anh ấy không muốn trò chuyện với đối tác khi "ân ái" cũng như chẳng thiết tha nhìn vào người phụ nữ của mình mà chỉ chăm chú vào cái ti vi.

"Yêu" xong là ngủ ngay

Nếu mỗi khi "gần gũi" xong anh ấy lập tức chìm vào giấc ngủ, tỏ vẻ mệt mỏi hay không hỏi han gì nữa, đây là biểu hiện chứng minh nhiều khả năng là chàng không còn hứng thú với bạn nữa rồi.

Mộc Lam (th)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.