ngày 18 tháng 01 năm 2018
Gia đình thời @
 

6 biểu hiện trong ‘chuyện ấy’ chứng tỏ chồng ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa
  Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết khá chính xác người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Tỏ ra không hứng thú với "chuyện ấy"

Đàn ông thường là người khơi mào cuộc yêu, nhưng nếu bất chợt thời gian gần đây anh ấy không mặn mà hay thường kiếm lý do để trốn tránh thì bạn nên hết sức chú ý. Nếu không phải anh ấy mệt mỏi hay bận rộn thì có thể anh ấy không còn thấy bạn thú vị như trước nữa hoặc anh ấy đang có người khác ở bên ngoài.

“Chuyện ấy” trở nên khác lạ hơn

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm. Rất có thể chồng bạn đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện "bóc bánh trả tiền".

Lười thay đổi kiểu "chiến đấu"

Tuy thường xuyên làm "chuyện ấy" nhưng vợ chồng bạn hầu như chỉ áp dụng một tư thế. Bản thân người nữ muốn thử những điều mới mẻ trong phòng ngủ nhưng chàng lại từ chối thẳng thừng.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, đây là một trong những biểu hiện phổ biến ở những người đàn ông ngoại tình. Bởi nếu anh ấy chỉ có một mình bạn trong tim thì chắc chắn sẽ cố gắng tìm cách để mỗi "cuộc vui" thêm phần nồng nhiệt.

Nụ hôn là thứ xa xỉ

Hôn là một trong những cách con người thể hiện tình yêu thương, gắn bó với bạn đời của mình. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng kích thích hưng phấn trong việc "ân ái" của các cặp vợ chồng.

Nếu các quý ông chỉ chăm chăm làm xong "chuyện ấy" như một nghĩa vụ mà quên đi sự vuốt ve, âu yếm đối tác, đặc biệt là quên đi những nụ hôn say đắm thì việc bạn cần làm ngay là tinh tế tìm ra nguyên nhân liệu có phải do một mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến điều đó không.

Anh ấy mất tập trung khi “yêu”

Người ấy thường xuyên phân tâm, thiếu hưng phấn trong khi "yêu". Cụ thể, khi đang “yêu”, các quý ông thường nhìn chăm chăm lên trần nhà hay nhìn xuống sàn nhà.

Ngoài ra, có trường hợp phái mạnh thường "lâm trận" khi ti vi vẫn bật. Anh ấy không muốn trò chuyện với đối tác khi "ân ái" cũng như chẳng thiết tha nhìn vào người phụ nữ của mình mà chỉ chăm chú vào cái ti vi.

"Yêu" xong là ngủ ngay

Nếu mỗi khi "gần gũi" xong anh ấy lập tức chìm vào giấc ngủ, tỏ vẻ mệt mỏi hay không hỏi han gì nữa, đây là biểu hiện chứng minh nhiều khả năng là chàng không còn hứng thú với bạn nữa rồi.

Mộc Lam (th)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.