ngày 19 tháng 09 năm 2017
Gia đình thời @
 

6 biểu hiện trong ‘chuyện ấy’ chứng tỏ chồng ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa
  Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết khá chính xác người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Tỏ ra không hứng thú với "chuyện ấy"

Đàn ông thường là người khơi mào cuộc yêu, nhưng nếu bất chợt thời gian gần đây anh ấy không mặn mà hay thường kiếm lý do để trốn tránh thì bạn nên hết sức chú ý. Nếu không phải anh ấy mệt mỏi hay bận rộn thì có thể anh ấy không còn thấy bạn thú vị như trước nữa hoặc anh ấy đang có người khác ở bên ngoài.

“Chuyện ấy” trở nên khác lạ hơn

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm. Rất có thể chồng bạn đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện "bóc bánh trả tiền".

Lười thay đổi kiểu "chiến đấu"

Tuy thường xuyên làm "chuyện ấy" nhưng vợ chồng bạn hầu như chỉ áp dụng một tư thế. Bản thân người nữ muốn thử những điều mới mẻ trong phòng ngủ nhưng chàng lại từ chối thẳng thừng.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, đây là một trong những biểu hiện phổ biến ở những người đàn ông ngoại tình. Bởi nếu anh ấy chỉ có một mình bạn trong tim thì chắc chắn sẽ cố gắng tìm cách để mỗi "cuộc vui" thêm phần nồng nhiệt.

Nụ hôn là thứ xa xỉ

Hôn là một trong những cách con người thể hiện tình yêu thương, gắn bó với bạn đời của mình. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng kích thích hưng phấn trong việc "ân ái" của các cặp vợ chồng.

Nếu các quý ông chỉ chăm chăm làm xong "chuyện ấy" như một nghĩa vụ mà quên đi sự vuốt ve, âu yếm đối tác, đặc biệt là quên đi những nụ hôn say đắm thì việc bạn cần làm ngay là tinh tế tìm ra nguyên nhân liệu có phải do một mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến điều đó không.

Anh ấy mất tập trung khi “yêu”

Người ấy thường xuyên phân tâm, thiếu hưng phấn trong khi "yêu". Cụ thể, khi đang “yêu”, các quý ông thường nhìn chăm chăm lên trần nhà hay nhìn xuống sàn nhà.

Ngoài ra, có trường hợp phái mạnh thường "lâm trận" khi ti vi vẫn bật. Anh ấy không muốn trò chuyện với đối tác khi "ân ái" cũng như chẳng thiết tha nhìn vào người phụ nữ của mình mà chỉ chăm chú vào cái ti vi.

"Yêu" xong là ngủ ngay

Nếu mỗi khi "gần gũi" xong anh ấy lập tức chìm vào giấc ngủ, tỏ vẻ mệt mỏi hay không hỏi han gì nữa, đây là biểu hiện chứng minh nhiều khả năng là chàng không còn hứng thú với bạn nữa rồi.

Mộc Lam (th)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!