ngày 22 tháng 09 năm 2017
Eva - Adam
 

Vì sao phụ nữ nói nhiều mà lại nhớ dai?

In bài viết
Ảnh minh họa
  Phụ nữ - một phần quan trọng của thế giới này. Tuy nhiên, ngay cả phụ nữ lẫn đàn ông đều có nhiều điều chưa rõ về bí ẩn trong thế giới nội tâm. Dưới đây là một số sự thật, cam đoan bạn chưa biết về phái đẹp.

Phụ nữ nói nhiều như súng liên thanh

Một người đàn ông trung bình nói 7.000 từ trên một ngày. Trong khí đó, con số này ở phụ nữ lên tới 20.000. Như vậy có phải là phụ nữ nói nhiều không? Sự thật là thế nhưng họ nói những điều rất đáng yêu, thi thoảng hay buôn "dưa lê", nhưng chính họ làm cuộc sống này thêm tươi đẹp và tràn ngập tiếng cười.

Sỉ nhục lớn nhất của phụ nữ là bị chê xấu

Sự sỉ nhục lớn nhất đối với người phụ nữ là bị chê xấu chứ không phải kém thông minh. Các chuyên gia phân tích tâm lý học cho rằng, phụ nữ dễ bị xúc động mạnh khi bị người ngoài chê xấu hơn là chê những thứ khác. Vì vậy, đàn ông nên động viên phụ nữ nhiều hơn, đừng động chạm đến niềm kiêu hãnh về vẻ đẹp của họ.

Phụ nữ nhớ dai hơn đàn ông

Theo nghiên cứu của đại học Y Indianna, đàn ông chỉ lắng nghe với một bên não trong khi tất cả phụ nữ đều lắng nghe bằng cả hai bán cầu não. Điều đó giúp cho những người phụ nữ có trí nhớ tốt và có thể nhớ lâu hơn đàn ông.

Thời gian trang điểm của phụ nữ tỷ lệ thuận với tuổi cô ấy

Đây là một sự thật phũ phàng về phụ nữ mà các chàng cần phải biết rõ, phụ nữ như những đóa hoa tươi, chỉ nở một thời mà thôi, sự thật này tuy phũ phàng nhưng mà rất thật.

Hồi 20, bạn hoàn toàn tự tin đem mặt mộc ra đường, tô thêm tí son vào nữa là xinh lung linh, đến khi 30, bạn có thể mất cả tiếng để tô phấn che nếp nhăn, bọng mắt, dưỡng môi…

Và sau cả tiếng hì hục trang điểm, bôi trát, che khuyết điểm, bạn tự nhìn mình trong gương và thở phào nhẹ nhõm: “Trông mình cũng không đến nỗi, xinh tự nhiên rồi”. Và càng lúc, bạn sẽ càng tốn nhiều thời gian hơn để có vẻ tự nhiên.

Phụ nữ thường che giấu ''chuyện ấy''

Có 80% chị em phụ nữ che giấu chuyện "không có hứng". Họ chỉ muốn làm chuyện ấy qua loa nhanh chóng. Các nghiên cứu mới đây cho thấy số phụ nữ giả đạt cực khoái đang có xu hướng gia tăng.

Lam Hạ (/th)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.