ngày 22 tháng 11 năm 2017
Eva - Adam
 

Vì sao phụ nữ nói dối đàn ông?

In bài viết
Ảnh minh họa
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao phụ nữ có thể lừa dối một cách dễ dàng tới như vậy?

Phái đẹp lừa dối để lấp đầy khoảng trống tình cảm sau khi bị bỏ rơi bởi một người đàn ông khác, đôi khi đó là bản năng, hoặc đó cũng có thể là sở thích tình dục trong hôn nhân khi hai người không cùng một suy nghĩ. Và dưới đây là một số đúc kết:

Bản năng của phụ nữ duy trì nòi giống

Đó là nguồn lực thúc đẩy bản năng tự nhiên bên trong con người phái đẹp, khiến họ liên tục chọn cách hẹn hò để tìm được đối tượng tiềm năng làm người cha cho những đứa con của mình.

Phụ nữ “bị” vướng vào lưới tình nhanh chóng

Họ yêu nhanh với bất cứ ai thể hiện tình cảm. Ban đầu, phụ nữ luôn tỏ ra khó gần, thậm chí là kênh kiệu, tuy nhiên sau đó họ thực sự dễ dàng rơi vào vòng tay của bạn nếu bạn biết cách chiều lòng nàng.

Phái đẹp thích các bộ phim và những tin đồn trong cuộc sống của họ

Phụ nữ thường xuyên bị rơi vào tình trạng cảm thấy buồn chán và muốn được chăm sóc, họ bị ám ảnh bởi các bộ phim truyền hình. Nếu bạn bỗng nhiên lơ đãng không quan tâm tới nàng, cô ấy đã bắt đầu lo lắng về tình cảm của bạn và suy nghĩ ra đủ mọi tình huống.

Hầu hết họ đều có những bối rối về cảm xúc 

Một cô gái có thể yêu người đàn ông của mình, nhưng tính khí thất thường của cô ấy lại giống như dòng chảy của thủy triều. Đôi khi lúc này anh chàng kia sẽ là cả thế giới, nhưng vào lúc khác anh ta sẽ chẳng khác gì một tên đáng ghét.

Để che giấu quá khứ

Một cô gái có thể nói dối vì không muốn bạn biết rõ quá khứ của mình. Điều đó có thể liên quan đến một số lý do như: Cô ấy xấu hổ về quá khứ của bản thân hay lo lắng bạn sẽ phán xét nàng. 

Họ bị quyến rũ bởi những lời khen ngợi 

Các cô gái thường bị những lời khen làm cho choáng ngợp. Khi anh chàng nào đó tán tỉnh cô gái của bạn, cô ấy có thể chỉ nghĩ rằng đó chỉ là vui vẻ, nhưng thực tế cô ta đã bị “cuốn theo” cảm xúc của mình và đã thích anh ấy.

Eva lừa dối vì những lý do rất ngớ ngẩn

Đàn ông lừa dối vì họ tìm thấy một người nào đó gợi cảm hơn. Phụ nữ lừa dối chỉ để chứng minh một điểm, để cho anh ta biết cô ấy cũng nhận được sự chú ý từ ai đó mà không phải anh ta….

Cô ta là một kẻ đào mỏ

Nếu bạn đang hẹn hò với một người quan tâm tới túi tiền của bạn hơn việc con người bạn như thế nào thì hãy bỏ qua cô ta ngay lập tức. Chắc chắn cô nàng sẽ lừa dối bạn trong nhiều trường hợp.

Phụ nữ lừa dối khi không được đáp ứng thỏa mãn “chuyện ấy”

Nếu bạn bị bất lực hoặc quá kém trong chuyện chăn gối, đó cũng đủ lý do để cô ta sẽ lừa dối bạn tìm tới đối tượng giúp nàng thỏa mãn hơn.

Hầu hết phụ nữ đều xấu hổ khi nói dối. Nhưng trong một mối quan hệ, chúng ta đôi khi buộc phải nói dối điều gì đó để giữ cho mọi thứ tốt đẹp. Ví dụ, sẽ không có vấn đề gì khi phụ nữ giữ bí mật về những trải nghiệm tình dục của mình để  "nửa kia" khỏi có những cảm giác bất an. Vì thế, khi lời nói dối mang lại điều tốt hơn là xấu, thì vẫn có thể chấp nhận.

Miên Du (tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.