ngày 16 tháng 12 năm 2017
Eva - Adam
 

Thu nhập càng cao càng dễ ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa.
  Mới đây, nhà tâm lý học India King đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng người có thu nhập cao rất dễ ngoại tình nếu như họ không cảm nhận được lòng biết ơn và sự công nhận từ người bạn đời.

Trước khi tìm kiếm các dấu hiệu hoặc bằng chứng ngoại tình, nhà tâm lý học India King nói rằng bạn cần quan tâm tới khả năng ngoại tình của đối phương, đặc biệt nên xem xét đến thu nhập của họ. Theo đó, những người đàn ông, phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn bạn đời của mình có khả năng không chung thủy cao hơn là người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Tỷ lệ này càng tăng lên nếu họ là đàn ông và không nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

“Sự tôn trọng đối với đàn ông giống như oxy, đàn ông khao khát được tôn trọng. Nếu bạn thể hiện sự tôn trọng, anh ấy sẽ yêu mến bạn. Đàn ông biết rõ vai trò của họ trong việc bảo vệ, cung cấp và hỗ trợ. Phụ nữ cũng nên hiểu rằng mình cần đáp lại bằng sự duyên dáng, bày tỏ lòng biết ơn đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy.”, tác giả nghiên cứu chia sẻ.

India King tiết lộ nếu phụ nữ không có sự đáp trả thích hợp thì người đàn ông sẽ cho rằng mọi nỗ lực của mình là vô nghĩa, một số người còn cảm thấy bản thân mất đi giá trị. Thường xuyên nói dối, chỉ trích người bạn đời cũng khiến anh ấy dần dần đóng lại cánh cửa tình yêu với bạn.

Theo Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?