ngày 27 tháng 06 năm 2017
Eva - Adam
 

Thu nhập càng cao càng dễ ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa.
  Mới đây, nhà tâm lý học India King đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng người có thu nhập cao rất dễ ngoại tình nếu như họ không cảm nhận được lòng biết ơn và sự công nhận từ người bạn đời.

Trước khi tìm kiếm các dấu hiệu hoặc bằng chứng ngoại tình, nhà tâm lý học India King nói rằng bạn cần quan tâm tới khả năng ngoại tình của đối phương, đặc biệt nên xem xét đến thu nhập của họ. Theo đó, những người đàn ông, phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn bạn đời của mình có khả năng không chung thủy cao hơn là người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Tỷ lệ này càng tăng lên nếu họ là đàn ông và không nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

“Sự tôn trọng đối với đàn ông giống như oxy, đàn ông khao khát được tôn trọng. Nếu bạn thể hiện sự tôn trọng, anh ấy sẽ yêu mến bạn. Đàn ông biết rõ vai trò của họ trong việc bảo vệ, cung cấp và hỗ trợ. Phụ nữ cũng nên hiểu rằng mình cần đáp lại bằng sự duyên dáng, bày tỏ lòng biết ơn đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy.”, tác giả nghiên cứu chia sẻ.

India King tiết lộ nếu phụ nữ không có sự đáp trả thích hợp thì người đàn ông sẽ cho rằng mọi nỗ lực của mình là vô nghĩa, một số người còn cảm thấy bản thân mất đi giá trị. Thường xuyên nói dối, chỉ trích người bạn đời cũng khiến anh ấy dần dần đóng lại cánh cửa tình yêu với bạn.

Theo Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.