ngày 25 tháng 05 năm 2017
Eva - Adam
 

Thu nhập càng cao càng dễ ngoại tình

In bài viết
Ảnh minh họa.
  Mới đây, nhà tâm lý học India King đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng người có thu nhập cao rất dễ ngoại tình nếu như họ không cảm nhận được lòng biết ơn và sự công nhận từ người bạn đời.

Trước khi tìm kiếm các dấu hiệu hoặc bằng chứng ngoại tình, nhà tâm lý học India King nói rằng bạn cần quan tâm tới khả năng ngoại tình của đối phương, đặc biệt nên xem xét đến thu nhập của họ. Theo đó, những người đàn ông, phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn bạn đời của mình có khả năng không chung thủy cao hơn là người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Tỷ lệ này càng tăng lên nếu họ là đàn ông và không nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

“Sự tôn trọng đối với đàn ông giống như oxy, đàn ông khao khát được tôn trọng. Nếu bạn thể hiện sự tôn trọng, anh ấy sẽ yêu mến bạn. Đàn ông biết rõ vai trò của họ trong việc bảo vệ, cung cấp và hỗ trợ. Phụ nữ cũng nên hiểu rằng mình cần đáp lại bằng sự duyên dáng, bày tỏ lòng biết ơn đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy.”, tác giả nghiên cứu chia sẻ.

India King tiết lộ nếu phụ nữ không có sự đáp trả thích hợp thì người đàn ông sẽ cho rằng mọi nỗ lực của mình là vô nghĩa, một số người còn cảm thấy bản thân mất đi giá trị. Thường xuyên nói dối, chỉ trích người bạn đời cũng khiến anh ấy dần dần đóng lại cánh cửa tình yêu với bạn.

Theo Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.