ngày 24 tháng 09 năm 2017
Eva - Adam
 

Sai lầm phụ nữ thường mắc khi muốn thu hút đối phương

In bài viết
Ảnh minh họa
  Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đàn ông mà mình yêu thương. Tuy nhiên, từ ước mơ tới hành động thực tế là cả một quá trình mà nếu không cẩn trọng, phụ nữ có thể sẽ lạc lối.

Những sai lầm dưới đây của các cô gái không chỉ làm tiêu tan mọi nỗ lực, cố gắng quyến rũ đối phương mà nó còn khiến cho cánh mày râu mất hết cảm tình. 

Thay đổi chính mình

Phụ nữ hay có suy nghĩ phải “uốn mình” theo mong muốn của người đàn ông mà họ yêu. Họ nghĩ làm như thế đối phương sẽ hạnh phúc, vui vẻ và không rời xa mình. Tuy nhiên, bạn đã lầm. Cố gắng biến mình thành một người như người khác mong đợi là cách giết chết tình yêu nhanh nhất. Nếu đã yêu bạn, nghĩa là anh ấy phải yêu con người thật của bạn chứ không phải vì bạn giống một ai đó mà anh ấy thích.

Khiến anh ấy ghen

Đôi khi phụ nữ hay nghĩ mình cần phải chứng tỏ cho anh ấy thấy mình có rất nhiều người theo đuổi. Do đó, họ bắt đầu vờ như mình đang thân thiết, gần gũi với anh chàng đồng nghiệp, với người bạn cũ… Tất cả những điều này chỉ là để cho người đàn ông mình yêu phải ghen và sợ mất mình.

Nhưng rõ ràng, đây là một con dao hai lưỡi. Cho dù bạn có diễn kịch với những người kia đi chăng nữa thì tác động tới anh ấy sẽ chỉ là sự nghi ngờ làm rạn nứt mối quan hệ nhiều hơn chứ không phải là cảm giác ghen tuông và muốn giữ lấy. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì đã tự tạo ra những hiềm khích không đáng có.

Ăn mặc hở hang

Trong cách nghĩ của phái đẹp, ăn mặc càng hở hang sẽ càng sexy bởi chẳng người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cô nàng bốc lửa như Rihanna hay Beyonce. Tin tưởng như thế nên khi cố gắng thu hút chàng trai trong mộng, một số cô nàng cũng học theo cách ăn mặc kiệm vải này. Và đó tiếp tục là một sai lầm của phụ nữ khi muốn quyến rũ đàn ông. 

Việc ăn mặc sexy không chỉ khiến bạn thấy bất tiện, thiếu thoải mái khi đến điểm hẹn mà những bộ cánh đó còn có thể phản chủ khi để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt đối phương. Điều dễ xảy ra là anh chàng mới quen sẽ có một cái nhìn khác về bạn chỉ vì cách ăn mặc thiếu vải đó. 

Phàn nàn

Phụ nữ nghĩ, khi bạn bày tỏ suy nghĩ, phàn nàn về một điều gì đó, anh ấy sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Nhưng thực tế thì ngược lại. Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn đầu yêu nhau hay đã quen một thời gian dài thì việc phàn nàn quá nhiều là một sai lầm lớn. Đàn ông không cảm thấy đó là sự quan tâm, nó phiền toái và khó chịu nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được quyền nói về những suy nghĩ, quan điểm của riêng mình. Hãy góp ý với anh ấy bằng một thái độ mềm mỏng và quan trọng hơn là lựa đúng thời điểm. Đừng đổ thêm dầu vào lửa trong hoàn cảnh đang gay cấn, khi đó nếu bạn buông vài câu nhận xét, đánh giá, anh ấy chẳng có hơi sức đâu mà tiếp nhận. Cảm giác của chàng lúc đó chỉ còn là sự tự ái và bực bội. Anh ấy không thể bình tĩnh nghe bạn phân tích. Cách thể hiện bản thân của bạn trong tình huống này rõ ràng mang lại hậu quả không như mong đợi.

Hà Anh (TH)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.