ngày 19 tháng 11 năm 2017
Eva - Adam
 

Sai lầm phụ nữ thường mắc khi muốn thu hút đối phương

In bài viết
Ảnh minh họa
  Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đàn ông mà mình yêu thương. Tuy nhiên, từ ước mơ tới hành động thực tế là cả một quá trình mà nếu không cẩn trọng, phụ nữ có thể sẽ lạc lối.

Những sai lầm dưới đây của các cô gái không chỉ làm tiêu tan mọi nỗ lực, cố gắng quyến rũ đối phương mà nó còn khiến cho cánh mày râu mất hết cảm tình. 

Thay đổi chính mình

Phụ nữ hay có suy nghĩ phải “uốn mình” theo mong muốn của người đàn ông mà họ yêu. Họ nghĩ làm như thế đối phương sẽ hạnh phúc, vui vẻ và không rời xa mình. Tuy nhiên, bạn đã lầm. Cố gắng biến mình thành một người như người khác mong đợi là cách giết chết tình yêu nhanh nhất. Nếu đã yêu bạn, nghĩa là anh ấy phải yêu con người thật của bạn chứ không phải vì bạn giống một ai đó mà anh ấy thích.

Khiến anh ấy ghen

Đôi khi phụ nữ hay nghĩ mình cần phải chứng tỏ cho anh ấy thấy mình có rất nhiều người theo đuổi. Do đó, họ bắt đầu vờ như mình đang thân thiết, gần gũi với anh chàng đồng nghiệp, với người bạn cũ… Tất cả những điều này chỉ là để cho người đàn ông mình yêu phải ghen và sợ mất mình.

Nhưng rõ ràng, đây là một con dao hai lưỡi. Cho dù bạn có diễn kịch với những người kia đi chăng nữa thì tác động tới anh ấy sẽ chỉ là sự nghi ngờ làm rạn nứt mối quan hệ nhiều hơn chứ không phải là cảm giác ghen tuông và muốn giữ lấy. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì đã tự tạo ra những hiềm khích không đáng có.

Ăn mặc hở hang

Trong cách nghĩ của phái đẹp, ăn mặc càng hở hang sẽ càng sexy bởi chẳng người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cô nàng bốc lửa như Rihanna hay Beyonce. Tin tưởng như thế nên khi cố gắng thu hút chàng trai trong mộng, một số cô nàng cũng học theo cách ăn mặc kiệm vải này. Và đó tiếp tục là một sai lầm của phụ nữ khi muốn quyến rũ đàn ông. 

Việc ăn mặc sexy không chỉ khiến bạn thấy bất tiện, thiếu thoải mái khi đến điểm hẹn mà những bộ cánh đó còn có thể phản chủ khi để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt đối phương. Điều dễ xảy ra là anh chàng mới quen sẽ có một cái nhìn khác về bạn chỉ vì cách ăn mặc thiếu vải đó. 

Phàn nàn

Phụ nữ nghĩ, khi bạn bày tỏ suy nghĩ, phàn nàn về một điều gì đó, anh ấy sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Nhưng thực tế thì ngược lại. Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn đầu yêu nhau hay đã quen một thời gian dài thì việc phàn nàn quá nhiều là một sai lầm lớn. Đàn ông không cảm thấy đó là sự quan tâm, nó phiền toái và khó chịu nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được quyền nói về những suy nghĩ, quan điểm của riêng mình. Hãy góp ý với anh ấy bằng một thái độ mềm mỏng và quan trọng hơn là lựa đúng thời điểm. Đừng đổ thêm dầu vào lửa trong hoàn cảnh đang gay cấn, khi đó nếu bạn buông vài câu nhận xét, đánh giá, anh ấy chẳng có hơi sức đâu mà tiếp nhận. Cảm giác của chàng lúc đó chỉ còn là sự tự ái và bực bội. Anh ấy không thể bình tĩnh nghe bạn phân tích. Cách thể hiện bản thân của bạn trong tình huống này rõ ràng mang lại hậu quả không như mong đợi.

Hà Anh (TH)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.