ngày 17 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Sai lầm phụ nữ thường mắc khi muốn thu hút đối phương

In bài viết
Ảnh minh họa
  Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đàn ông mà mình yêu thương. Tuy nhiên, từ ước mơ tới hành động thực tế là cả một quá trình mà nếu không cẩn trọng, phụ nữ có thể sẽ lạc lối.

Những sai lầm dưới đây của các cô gái không chỉ làm tiêu tan mọi nỗ lực, cố gắng quyến rũ đối phương mà nó còn khiến cho cánh mày râu mất hết cảm tình. 

Thay đổi chính mình

Phụ nữ hay có suy nghĩ phải “uốn mình” theo mong muốn của người đàn ông mà họ yêu. Họ nghĩ làm như thế đối phương sẽ hạnh phúc, vui vẻ và không rời xa mình. Tuy nhiên, bạn đã lầm. Cố gắng biến mình thành một người như người khác mong đợi là cách giết chết tình yêu nhanh nhất. Nếu đã yêu bạn, nghĩa là anh ấy phải yêu con người thật của bạn chứ không phải vì bạn giống một ai đó mà anh ấy thích.

Khiến anh ấy ghen

Đôi khi phụ nữ hay nghĩ mình cần phải chứng tỏ cho anh ấy thấy mình có rất nhiều người theo đuổi. Do đó, họ bắt đầu vờ như mình đang thân thiết, gần gũi với anh chàng đồng nghiệp, với người bạn cũ… Tất cả những điều này chỉ là để cho người đàn ông mình yêu phải ghen và sợ mất mình.

Nhưng rõ ràng, đây là một con dao hai lưỡi. Cho dù bạn có diễn kịch với những người kia đi chăng nữa thì tác động tới anh ấy sẽ chỉ là sự nghi ngờ làm rạn nứt mối quan hệ nhiều hơn chứ không phải là cảm giác ghen tuông và muốn giữ lấy. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì đã tự tạo ra những hiềm khích không đáng có.

Ăn mặc hở hang

Trong cách nghĩ của phái đẹp, ăn mặc càng hở hang sẽ càng sexy bởi chẳng người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cô nàng bốc lửa như Rihanna hay Beyonce. Tin tưởng như thế nên khi cố gắng thu hút chàng trai trong mộng, một số cô nàng cũng học theo cách ăn mặc kiệm vải này. Và đó tiếp tục là một sai lầm của phụ nữ khi muốn quyến rũ đàn ông. 

Việc ăn mặc sexy không chỉ khiến bạn thấy bất tiện, thiếu thoải mái khi đến điểm hẹn mà những bộ cánh đó còn có thể phản chủ khi để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt đối phương. Điều dễ xảy ra là anh chàng mới quen sẽ có một cái nhìn khác về bạn chỉ vì cách ăn mặc thiếu vải đó. 

Phàn nàn

Phụ nữ nghĩ, khi bạn bày tỏ suy nghĩ, phàn nàn về một điều gì đó, anh ấy sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Nhưng thực tế thì ngược lại. Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn đầu yêu nhau hay đã quen một thời gian dài thì việc phàn nàn quá nhiều là một sai lầm lớn. Đàn ông không cảm thấy đó là sự quan tâm, nó phiền toái và khó chịu nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được quyền nói về những suy nghĩ, quan điểm của riêng mình. Hãy góp ý với anh ấy bằng một thái độ mềm mỏng và quan trọng hơn là lựa đúng thời điểm. Đừng đổ thêm dầu vào lửa trong hoàn cảnh đang gay cấn, khi đó nếu bạn buông vài câu nhận xét, đánh giá, anh ấy chẳng có hơi sức đâu mà tiếp nhận. Cảm giác của chàng lúc đó chỉ còn là sự tự ái và bực bội. Anh ấy không thể bình tĩnh nghe bạn phân tích. Cách thể hiện bản thân của bạn trong tình huống này rõ ràng mang lại hậu quả không như mong đợi.

Hà Anh (TH)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.