ngày 18 tháng 12 năm 2017
Eva - Adam
 

Sai lầm nghiêm trọng của phụ nữ khi muốn gây ấn tượng với phái mạnh

In bài viết
Ảnh minh họa
  Bạn nhất định phải biết để né những sai lầm này với phái mạnh trước khi hành động của bạn thu về hậu quả đáng tiếc…

 Quyến rũ chàng bằng việc thích mặc quần áo hở hang 

Bạn nghĩ rằng buổi ban đầu gặp gỡ thì cần phải gây ấn tượng thật mạnh với chàng để có thêm những lần hẹn hò sau nữa. Và bạn cho rằng đàn ông vẫn thích phụ nữ "hở hang, mát mẻ" một chút? Nên bạn cố diện lên mình những bộ quần áo thiếu vải, nhìn có vẻ rất sexy, cũng có vẻ rất sành điệu. 

Tuy nhiên, nếu bạn có suy nghĩ này thì chia buồn là bạn sai rồi. Đa số đàn ông có thể thích ngắm nhìn phụ nữ trong trang phục mát mẻ thiếu vải, nhưng anh ấy lại không hề muốn bạn gái mình diện như thế. Đặc biệt là trong những lần gặp đầu tiên, rất có thể anh ấy sẽ có chút e dè và hoảng sợ với phong cách sexy của bạn đấy. 

Trang điểm quá lố 

Cho dù bạn có háo hức đến với buổi hẹn đầu tiên như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ lặp lại lỗi sai cơ bản này. Đàn ông không hề phân biệt được đôi mắt bạn khác nhau như thế nào chỉ vì chúng được kẻ thêm lớp eye line hay chuốt mascara, cá đấy! 

Thậm chí họ còn chẳng quan tâm để việc bạn đã make up hay chưa. Mà họ chỉ quan tâm tới việc bạn có đến đúng hẹn hay không, có chỉn chu và sạch sẽ hay không, ăn vận có hợp hoàn cảnh hay không… Vì vậy, thay vì tốn ngót 2h đồng hồ chỉ để tô tô vẽ vẽ lên mặt, bạn hãy cứ gọn gàng, đơn giản và thanh lịch để đến gặp chàng. 

Cố tỏ ra là một hình mẫu hoàn hảo 

Bạn thao thao bất tuyệt về sự tài cán của mình, về sự đảm đang khéo léo và khả năng thấu hiểu, biết lắng nghe. Tất nhiên, pr bản thân cũng là một điều tốt nên làm, nhất là khi chúng ta ở trong một thời đại không thể "bán được hàng" nếu không biết nghệ thuật pr. 

Nhưng hãy biết tiết chế, hãy để người ấy có cơ hội được tìm hiểu và khám phá bạn. Sau khi người ấy biết chắc chắn rằng bạn thực sự là một hình mẫu lý tưởng, người ta sẽ không dễ dàng đánh mất bạn đâu. Còn nếu bạn chỉ đang cố "phóng đại" khả năng của bản thân cho phù hợp với tiêu chuẩn của ai đó, thì chắc có lẽ bạn đã đi xa quá xa rồi… 

Đề cập đến chàng trai khác


Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn nghĩ việc kể lể về chàng trai đang theo đuổi mình, anh chàng từng đối xử với mình rất tốt trong quá khứ... sẽ giúp "nâng giá" bạn lên trong mắt người đàn ông hiện tại. Việc nhắc đến những chàng trai khác (người yêu, đồng nghiệp, bạn bè...) với đối tượng bạn đang muốn chinh phục chỉ khiến anh ta chán nản muốn bỏ dở cuộc hẹn. 

Kinh nghiệm trong "chuyện ấy" 

Đừng tỏ ra mình là người hiểu biết rõ về "chuyện ấy" chỉ để được đàn ông thích thú và nể phục. Mỗi anh chàng đều mong muốn bạn gái mình là người cởi mở về "chuyện ấy", cũng có thể cùng anh ta khám phá điều tuyệt diệu đó khi hai người ở bên nhau. 

Nhưng mặt khác, việc bạn nói quá nhiều về sex cũng sẽ khiến các anh chàng nghĩ tới chuyện bạn đã từng có kinh nghiệm với người cũ. Và rõ ràng là ai trong chúng ta cũng cảm thấy không hề dễ chịu khi nghĩ tới chuyện như thế này, đúng không? 

Thay đổi tình trạng Facebook ngay lập tức

Tình huống cho bạn là: Bạn và anh anh chàng nào đó vào ngày đầu tiên hẹn hò đã có một khoảng thời gian thật thú vị. Và anh chàng đó nói với bạn rằng anh ấy rất thích buổi hẹn hò đó. Ngay sáng hôm sau, khi nhớ lại buổi hẹn hò đó, bạn lập tức thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình với anh ấy trên Facebook như một người đã yêu sâu sắc. Và chuỗi ngày sau đó bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy liên lạc với bạn để lên kế hoạch hẹn hò lần thứ hai.

Đó có thể là những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn nhưng nó cho bạn một bài học sâu sắc rằng, đừng làm điều gì đó ngớ ngẩn tương tự ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên bạn đã thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình (như là đã có sự đồng thuận của anh ấy) cho tất cả mọi người biết. Chính điều này sẽ khiến anh ấy đánh giá bạn là một người phụ nữ hời hợt, không thấu đáo. Và đàn ông sợ những người phụ nữ ép buộc mình chấp nhận điều gì đó mà họ chưa có thời gian suy nghĩ.

Tịnh Thu (t/h)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.