ngày 24 tháng 05 năm 2017
Eva - Adam
 

Phụ nữ tự tin không bao giờ làm những điều này

In bài viết
Ảnh minh họa
  Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để được tự tin hơn, hãy bắt đầu với những điều mà các cô gái tự tin không bao giờ làm.

Không so sánh mình với người khác

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người tự tin nào tìm khao khát chiến thắng để so sánh với một người khác và mong muốn rằng họ có thể có được chúng. Một cô gái tự tin sẽ không hỏi mình: “Tôi có thể làm tốt như cô gái khác”, cô ấy sẽ hỏi: “Tôi sẽ làm tốt như tôi có thể làm được”.

Không ám ảnh về ngoại hình của mình

Khi một cô gái tràn đầy tự tin, cô sẽ hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình. Cô ấy hiểu rằng những gì cô ấy làm là bởi vì bản thân cô ấy là ai. Một cô gái tự tin sẽ chọn lối sống ăn uống và chăm sóc cơ thể của mình lành mạnh, đơn giản cô ấy trân trọng bản thân chứ không phải vì cô ấy muốn gây ấn tượng với người khác.

Không dìm người khác xuống

Một cô gái tự tin sẽ không có bất kỳ lý do gì phải dìm người khác xuống. Họ ăn mừng thành công của người khác và họ chấp nhận mỗi người bản thân họ là ai. Một cô gái tự tin sẽ không phải là loại ghen tị, bởi vì họ tự tin rằng họ có thể đạt được những gì họ muốn theo cách riêng của mình.

Không nghi ngờ chính mình

Do dự không phải là tính cách của người phụ nữ tự tin. Họ biết những gì mình đang làm và tại sao họ cùng làm nhiều thứ cùng lúc. Họ đưa ra những quyết định sau quá trình suy nghĩ kỹ lưỡng và một khi họ đã quyết định, họ không hề hối tiếc.

Không thích trì hoãn

Những người tự tin không bao giờ trì hoãn, họ hăng say làm việc. Họ chấp nhận rằng không phải tất cả mọi thứ phải được hoàn hảo 100% mà nó phải được thực hiện tốt nhất bằng hết khả năng của bạn ở ngày hôm nay, hơn là để không bao giờ làm điều đó cả.

Họ không lãng phí thời gian lo lắng linh tinh

Thời gian rất quý báu nên người phụ nữ tự tin không lãng phí nó vào những điều vô bổ. Cô ấy biết rằng lo lắng giống như việc trả lãi suất tiền vay nợ trước khi bạn có được tiền vậy, nên chẳng có lý do gì phải lo lắng linh tinh cả.

Không quan tâm đến việc làm hài lòng người khác

Một cô gái tự tin biết rằng cô không thể làm hài lòng và được yêu thích bởi tất cả mọi người và cô ấy cũng không dành nhiều thời gian lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình. Điều đó không có nghĩa là một người tự tin đi qua cuộc sống, không quan tâm đến người khác, nó chỉ có nghĩa rằng họ không lãng phí thời gian của họ vào việc làm hài lòng tất cả mọi người.

Không cần sự cho phép

Cô gái tự tin không cần phải hỏi ý kiến của người khác trước khi họ thực hiện một quyết định. Họ quyết định cho riêng họ và họ đúng bởi những quyết định đó. Họ không cần phải liên tục trấn an rằng họ đang làm những điều đúng đắn, bởi vì họ tin tưởng vào khả năng của mình để đi đến những quyết định chính xác.

Không bao giờ lắng nghe một cách mù quáng

Phụ nữ tự tin luôn tìm cách thu thập bằng chứng và đi đến kết luận của riêng mình cho bất kỳ vấn đề nài. Họ luôn suy nghĩ ngoài chiếc hộp, vì nếu họ không tự mình tìm hiểu thực tế, họ biết họ có thể sẽ đưa ra những nhận xét thiển cận và phiến diện.

Không bao giờ từ bỏ

Những người có tính tự tin là không bỏ cuộc. Ngay cả khi họ phải đối mặt với một trở ngại, họ chọn cho mình trở lại và họ cố gắng một lần nữa. Nếu một cái gì đó đã đi sai một cách đáng kể, sau đó họ sẽ phân tích những gì đã xảy ra, và học hỏi để rút kinh nghiệm từ những sai lầm.

Không bao giờ trông chờ cơ hội thứ 2

Một người phụ nữ tự tin biết mình muốn gì và cô ấy sẽ làm tất cả những gì có thể để có được nó. Cô gái sẽ không bao giờ giải quyết cho một nỗ lực nửa vời từ mình và tương tự cô sẽ không được đánh giá cao từ người khác. Người tự tin rất vui khi được nhận sự giúp đỡ của người khác khi họ cần, mặc dù họ hoàn toàn thoải mái với thực tế rằng mỗi người có những kỹ năng khác nhau.

Họ không mong muốn được nổi tiếng

Phụ nữ tự tin đánh giá cao sự chân thật của người khác và chỉ muốn kết bạn với những người mà họ có thể chia sẻ một kết nối sâu sắc. Họ thích những chủ đề trò chuyện gây tranh cãi và điều này dẫn họ đến sự nổi tiếng nhưng họ không quan tâm.

Họ không bao giờ cô lập mình khỏi những người khác

Những người có tính tự tin thường là người rất hòa đồng. Họ không bao giờ cảm thấy rằng họ sẽ gây rắc rối cho mình trong công ty của người khác và họ cảm thấy thoải mái khi hòa hợp với nhiều người khác nhau. Họ thích chia sẻ những ý tưởng và học hỏi những điều mới lạ và họ không bao giờ cảm thấy cần phải ẩn mình đi trong sự cô lập từ những người khác.

Họ không bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ nào sẽ xác định họ là ai

Một cô gái tự tin sẽ tìm kiếm tình yêu trong một mối quan hệ và với người mà họ cho rằng có thể sẽ phát triển hơn. Đôi khi, người tự tin không cần phải tìm một đối tác, bởi đó là những gì họ mong muốn. Tình trạng mối quan hệ của họ không xác định họ là ai, nhưng họ vẫn muốn được yêu thương giống như mọi người.

Họ không phủ nhận bản thân

Họ nhận thấy cần có sự cân bằng cho tất cả mọi thứ. Họ có thể làm việc rất cật lực nhưng sẵn sàng chiêu đãi bản thân một cây kem khi có dịp. Họ thích tập thể dục và biết rằng thế giới sẽ không kết thúc nếu họ bỏ ra ngoài tập thể dục vài giờ.

Phụ nữ tự tin không cần ai thích họ. Đó là lý do tất cả mọi người đều yêu họ, phải vậy không?

Thu Thủy (Tổng hợp)

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một tin tức thuộc vào loại khó tin: Một người đàn ông bị khởi tố vì chém trọng thương 11 con trâu. Thoạt nghe có vẻ như bản tin đang hướng về một người tâm thần nhưng sự việc không phải vậy, nó mở ra một khung trời pháp lý luôn gây tranh cãi về việc quyền bảo vệ tài sản hay nói cách rộng hơn bảo vệ những cái thuộc về mình.