ngày 17 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Những việc nên làm ngay khi còn độc thân

In bài viết
Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian vui vẻ và tự do nhất của mỗi người - Ảnh: minh họa
  Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian vui vẻ và tự do nhất của mỗi người. Vì thế hãy tranh thủ làm ngay những việc sau.
Tận hưởng du lịch một mình
 
 
Nếu bạn mơ ước được đến Ai Cập để thăm thú cảnh đẹp của các Kim Tự Tháp hay đến xứ sở mặt trời mọc,... sao không tận dụng thời điểm này để thực hiện mơ ước? Đến những nơi bạn thích, bạn sẽ cảm thấy được giải phóng thật sự một lần trong đời. Bạn sẽ có những trải nghiệm và những câu chuyện thú vị để kể với mọi người.
 
Xác định hạnh phúc là do mình tạo ra

Đừng chờ người khác đem lại những niềm vui cho mình. Bạn thấy vui khi ngồi quán cóc, nhâm nhi cốc trà nhạt và nói chuyện vu vơ với những người qua đường? Cũng được chứ sao? Tóm lại bạn hãy tìm cách giành lấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống chứ không phải thụ động chờ nó đến thì tinh thần bạn sẽ không bị thường xuyên xuống dốc.

Tìm kiếm một sở thích

Khi lấy chồng, bạn thường không có nhiều thời gian cho những việc mình muốn làm. Còn khi độc thân thì quỹ thời gian của bạn luôn sẵn sàng cho những việc ấy. Hãy chọn cho mình một sở thích như đăng ký một lớp học nhảy, học nấu ăn, học vẽ hoặc chơi ghi-ta chẳng hạn.

Dành thời gian cho gia đình và bạn bè
 
Hãy dành thời gian cho gia đình và đi đâu đó với bạn bè của mình trong lúc này bởi vì bạn có thời gian cho việc này. Gặp gỡ bạn bè mới, bắt đầu tình bạn với bạn thời đại học của mình. Càng thân thiện, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị cô lập.
 
Tranh thủ tích lũy
 
Có thể thấy rằng, khi chưa lập gia đình, việc tích lũy là vô cùng cần thiết. Đây cũng là thời điểm để bạn củng cố tài chính cho bản thân, tạo tiền đề cho tương lai. Vì thế, hãy cân nhắc việc chi tiêu như thế nào cho hợp lý, hãy vạch ra những kế hoạch cơ bản nhất.
 
Tìm hiểu về cuộc sống gia đình
 
 
Bạn có thể trò chuyện với bố mẹ, anh chị những người có một gia đình hạnh phúc. Hãy cùng trò chuyện với họ và tìm hiểu về mẫu gia đình lý tưởng trong tương lai, chắc chắn điều này sẽ rất hữu ích cho bạn trong cuộc sống sau này.
 
Hãy luôn xinh đẹp
 
Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng các nàng nhé. Không có cô gái xấu, chỉ có cô gái không biết làm đẹp cho mình, vì thế, hãy chú ý chăm chút sắc đẹp để bản thân bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Có một ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống và là cơ hội để bạn tìm được người bạn đời thích hợp với mình.
 
Lam Khuê (t/h)
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.