ngày 20 tháng 08 năm 2017
Eva - Adam
 

Những kiểu đàn ông dễ khiến phụ nữ chán nản

In bài viết
ảnh minh họa
  Kiểu đàn ông vô tâm, chỉ nói mà không làm, có tính lăng nhăng, keo kiệt hay bảo thủ,… sẽ dễ khiến phụ nữ chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Vô tâm

Kiểu đàn ông này rất ít khi quan tâm đến những điều xung quanh, họ thậm chí không thèm quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn. Đôi khi họ làm cho bạn có cảm giác đó không phải là bạn trai hoặc chồng của mình.

Mẫu người này ít  có mặt khi bạn cần, thậm chí bạn đi đâu, làm gì, có đôi khi bạn giận mà họ cũng không hay biết. Vì thế, họ luôn khiến cho bạn cảm thấy cô đơn và dễ chán nản.

Nói nhiều hơn làm

Những người này thường có thói quen “nổ banh xác” với những ai mà anh ta gặp kể cả với người anh ta yêu. Anh ta có thể nói ba hoa về bất cứ vấn đề gì hoặc luôn tỏ ra là người có trách nhiệm hoặc biết quan tâm yêu thương bạn nhưng lại chỉ nói mà không làm.

Vì thế những người vợ hay bạn gái của nhóm đàn ông này chẳng bao giờ nhờ họ được việc gì. Tuy vậy, ở bên ngoài anh ta lại rất được ngưỡng mộ vì những “thành tích” tự xây dựng về mình.

Lăng nhăng

Một anh chàng có thể tán tỉnh mọi đối tượng mà anh ta gặp ở bất cứ nơi nào chắc chắn sẽ khiến phụ nữ tránh xa. Phụ nữ sẽ không thấy thoải mái khi ở cạnh người đàn ông như vậy cho dù anh chàng đó có đẹp trai, hào hoa đến mấy.

Bảo thủ

Phụ nữ không thích những anh chàng luôn cho rằng thế giới chỉ xoay xung quanh họ và không ai trên trái đất này biết những điều mà họ không biết. Phụ nữ cần được bạn trai lắng nghe và luôn tránh xa các chàng không bao giờ lắng nghe những gì bạn gái nói.

Keo kiệt

Bạn không cần phải giàu có mới có thể làm người phụ nữ của mình hạnh phúc, nhưng đừng tỏ ra quá keo kiệt trong mỗi cuộc hẹn. Hãy thể hiện mình rất vui vẻ khi được chi trả cho những buổi hẹn.

Thỉnh thoảng tặng nàng một vài món quà nhỏ đế cô ấy thấy mình là người đặc biệt. Đừng lo sợ tình trạng tài chính hạn hẹp sẽ không làm đẹp lòng nàng, nếu nàng thích bạn, cô ấy sẽ chấp nhận và sẵn sàng đi cùng bạn.

Có mùi cơ thể

Trong một vài trường hợp, mùi cơ thể của phái mạnh là yếu tố đầy sức hút với phụ nữ. Nhưng cũng có lúc nó lại là điểm trừ cho bạn.

Nếu cơ thể bạn thường xuyên đổ mồ hôi nhiều, nên tắm vòi sen và sử dụng chất khử mùi thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kĩ quần áo trước khi ra ngoài nhé.

Thói quen ăn uống xấu

Nói chuyện với thức ăn trong miệng, ăn ngấu nghiến như thể có ai đó sắp giành lấy thức ăn của bạn và ăn bốc là những thói quen khiến phụ nữ mất hứng. Có thể nàng sẽ không nói nhưng bạn cũng sẽ không còn cơ hội cùng nàng dùng bữa nữa. Thói quen xấu lúc ăn uống cũng đồng nghĩa bạn đã mất điểm trong mắt nàng.

Mộc Nhiên (tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.