ngày 26 tháng 05 năm 2017
Eva - Adam
 

Những kiểu đàn ông dễ khiến phụ nữ chán nản

In bài viết
ảnh minh họa
  Kiểu đàn ông vô tâm, chỉ nói mà không làm, có tính lăng nhăng, keo kiệt hay bảo thủ,… sẽ dễ khiến phụ nữ chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Vô tâm

Kiểu đàn ông này rất ít khi quan tâm đến những điều xung quanh, họ thậm chí không thèm quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn. Đôi khi họ làm cho bạn có cảm giác đó không phải là bạn trai hoặc chồng của mình.

Mẫu người này ít  có mặt khi bạn cần, thậm chí bạn đi đâu, làm gì, có đôi khi bạn giận mà họ cũng không hay biết. Vì thế, họ luôn khiến cho bạn cảm thấy cô đơn và dễ chán nản.

Nói nhiều hơn làm

Những người này thường có thói quen “nổ banh xác” với những ai mà anh ta gặp kể cả với người anh ta yêu. Anh ta có thể nói ba hoa về bất cứ vấn đề gì hoặc luôn tỏ ra là người có trách nhiệm hoặc biết quan tâm yêu thương bạn nhưng lại chỉ nói mà không làm.

Vì thế những người vợ hay bạn gái của nhóm đàn ông này chẳng bao giờ nhờ họ được việc gì. Tuy vậy, ở bên ngoài anh ta lại rất được ngưỡng mộ vì những “thành tích” tự xây dựng về mình.

Lăng nhăng

Một anh chàng có thể tán tỉnh mọi đối tượng mà anh ta gặp ở bất cứ nơi nào chắc chắn sẽ khiến phụ nữ tránh xa. Phụ nữ sẽ không thấy thoải mái khi ở cạnh người đàn ông như vậy cho dù anh chàng đó có đẹp trai, hào hoa đến mấy.

Bảo thủ

Phụ nữ không thích những anh chàng luôn cho rằng thế giới chỉ xoay xung quanh họ và không ai trên trái đất này biết những điều mà họ không biết. Phụ nữ cần được bạn trai lắng nghe và luôn tránh xa các chàng không bao giờ lắng nghe những gì bạn gái nói.

Keo kiệt

Bạn không cần phải giàu có mới có thể làm người phụ nữ của mình hạnh phúc, nhưng đừng tỏ ra quá keo kiệt trong mỗi cuộc hẹn. Hãy thể hiện mình rất vui vẻ khi được chi trả cho những buổi hẹn.

Thỉnh thoảng tặng nàng một vài món quà nhỏ đế cô ấy thấy mình là người đặc biệt. Đừng lo sợ tình trạng tài chính hạn hẹp sẽ không làm đẹp lòng nàng, nếu nàng thích bạn, cô ấy sẽ chấp nhận và sẵn sàng đi cùng bạn.

Có mùi cơ thể

Trong một vài trường hợp, mùi cơ thể của phái mạnh là yếu tố đầy sức hút với phụ nữ. Nhưng cũng có lúc nó lại là điểm trừ cho bạn.

Nếu cơ thể bạn thường xuyên đổ mồ hôi nhiều, nên tắm vòi sen và sử dụng chất khử mùi thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kĩ quần áo trước khi ra ngoài nhé.

Thói quen ăn uống xấu

Nói chuyện với thức ăn trong miệng, ăn ngấu nghiến như thể có ai đó sắp giành lấy thức ăn của bạn và ăn bốc là những thói quen khiến phụ nữ mất hứng. Có thể nàng sẽ không nói nhưng bạn cũng sẽ không còn cơ hội cùng nàng dùng bữa nữa. Thói quen xấu lúc ăn uống cũng đồng nghĩa bạn đã mất điểm trong mắt nàng.

Mộc Nhiên (tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.