ngày 19 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Những kiểu đàn ông dễ khiến phụ nữ chán nản

In bài viết
ảnh minh họa
  Kiểu đàn ông vô tâm, chỉ nói mà không làm, có tính lăng nhăng, keo kiệt hay bảo thủ,… sẽ dễ khiến phụ nữ chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Vô tâm

Kiểu đàn ông này rất ít khi quan tâm đến những điều xung quanh, họ thậm chí không thèm quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn. Đôi khi họ làm cho bạn có cảm giác đó không phải là bạn trai hoặc chồng của mình.

Mẫu người này ít  có mặt khi bạn cần, thậm chí bạn đi đâu, làm gì, có đôi khi bạn giận mà họ cũng không hay biết. Vì thế, họ luôn khiến cho bạn cảm thấy cô đơn và dễ chán nản.

Nói nhiều hơn làm

Những người này thường có thói quen “nổ banh xác” với những ai mà anh ta gặp kể cả với người anh ta yêu. Anh ta có thể nói ba hoa về bất cứ vấn đề gì hoặc luôn tỏ ra là người có trách nhiệm hoặc biết quan tâm yêu thương bạn nhưng lại chỉ nói mà không làm.

Vì thế những người vợ hay bạn gái của nhóm đàn ông này chẳng bao giờ nhờ họ được việc gì. Tuy vậy, ở bên ngoài anh ta lại rất được ngưỡng mộ vì những “thành tích” tự xây dựng về mình.

Lăng nhăng

Một anh chàng có thể tán tỉnh mọi đối tượng mà anh ta gặp ở bất cứ nơi nào chắc chắn sẽ khiến phụ nữ tránh xa. Phụ nữ sẽ không thấy thoải mái khi ở cạnh người đàn ông như vậy cho dù anh chàng đó có đẹp trai, hào hoa đến mấy.

Bảo thủ

Phụ nữ không thích những anh chàng luôn cho rằng thế giới chỉ xoay xung quanh họ và không ai trên trái đất này biết những điều mà họ không biết. Phụ nữ cần được bạn trai lắng nghe và luôn tránh xa các chàng không bao giờ lắng nghe những gì bạn gái nói.

Keo kiệt

Bạn không cần phải giàu có mới có thể làm người phụ nữ của mình hạnh phúc, nhưng đừng tỏ ra quá keo kiệt trong mỗi cuộc hẹn. Hãy thể hiện mình rất vui vẻ khi được chi trả cho những buổi hẹn.

Thỉnh thoảng tặng nàng một vài món quà nhỏ đế cô ấy thấy mình là người đặc biệt. Đừng lo sợ tình trạng tài chính hạn hẹp sẽ không làm đẹp lòng nàng, nếu nàng thích bạn, cô ấy sẽ chấp nhận và sẵn sàng đi cùng bạn.

Có mùi cơ thể

Trong một vài trường hợp, mùi cơ thể của phái mạnh là yếu tố đầy sức hút với phụ nữ. Nhưng cũng có lúc nó lại là điểm trừ cho bạn.

Nếu cơ thể bạn thường xuyên đổ mồ hôi nhiều, nên tắm vòi sen và sử dụng chất khử mùi thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kĩ quần áo trước khi ra ngoài nhé.

Thói quen ăn uống xấu

Nói chuyện với thức ăn trong miệng, ăn ngấu nghiến như thể có ai đó sắp giành lấy thức ăn của bạn và ăn bốc là những thói quen khiến phụ nữ mất hứng. Có thể nàng sẽ không nói nhưng bạn cũng sẽ không còn cơ hội cùng nàng dùng bữa nữa. Thói quen xấu lúc ăn uống cũng đồng nghĩa bạn đã mất điểm trong mắt nàng.

Mộc Nhiên (tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.