ngày 19 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Những anh chàng có tính nhỏ mọn cần tránh

In bài viết
Ảnh minh họa
  Phái mạnh được biết đến với tính cách phóng khoáng, ga lăng nhưng không ít đàn ông có tính đàn bà tính toán chi li mọi thứ ngay với người phụ nữ của mình.

Dưới đây là dấu hiệu tố cáo đàn ông có tính đàn bà chính xác nhất, phụ nữ cần tránh xa.

Chi li, tính toán từng cắc

Đàn ông có tính đàn bà thường tính toán chi li khi chi tiêu mọi thứ bởi họ không phải mẫu người xởi lởi phóng khoáng. Khi mua bất cứ một món đồ gì, ăn gì… chàng đều cân nhắc đưa lên đặt xuống băn khoăn mãi xem có nên quyết định mua món đồ này không. Nếu nhận thấy chàng có những đặc điểm này phụ nữ hãy suy nghĩ lại mối quan hệ tình cảm của mình bởi nếu cứ cố gắng yêu và chung sống với chàng cũng khó có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nói dai

Phụ nữ cũng cần xem xét lại khi người đàn ông hay ca thán, phàn nàn tỏ thái độ thường xuyên về người khác hay công việc cũng là biểu hiện của đàn ông có tính đàn bà. Mẫu người đàn ông này hay càu nhàu, cáu bẳn nói dài dòng về việc anh ta không ưa bất kể người nhà hay người ngoài xã hội. Anh ta cũng thường xuyên trách móc việc để chàng đợi quá lâu, hay khó chịu khi phải chờ đợi bạn chọn đồ,… nếu yêu anh chàng như vậy bạn gái hãy xem xét lại tình cảm của mình bởi sống chung với người đàn ông như vậy sẽ khó có được hạnh phúc.

Có tính thù dai

Tất cả những lỗi nhỏ mà bạn mắc phải, chàng ta đều để bụng, ghi nhớ. Và khi 2 người xảy ra xích mích, chàng bắt đầu lôi ra để chì chiết bạn.

Hay khi bị bạn bè "chơi khăm" một chút, anh ta quyết tâm trả đũa bằng được, khi bị người yêu chê bai một câu, anh ta cũng phải nhớ để chê lại người yêu câu khác, bị ai đó vô tình làm bẽ mặt anh ta cũng tìm cơ hội làm bẽ mặt người kia...

Những người đàn ông có tính nết ăn đũa trả đũa như vậy thường rất khó tin tưởng và vô cùng mệt mỏi khi yêu và sống cùng. Tuy nhiên, chỉ có những người tính đàn bà mới có cái tính để bụng, “nhớ lâu, thù dai” như vậy. Còn đa số những người đàn ông khác họ không như vậy đâu.

Thường xuyên chửi thề ngoa ngoắt

Chỉ những người đàn bà chợ búa mới hay ăn nói lỗ mãng, văng tục, chửi bậy, ngoa ngoắt.

Nếu bạn trai của bạn thường xuyên chửi thề, đặc biệt khi có xích mích với một người nào đó, chàng không ngại văng ra những từ tục tĩu, ngoa ngoắt khiến bạn còn phải choáng váng thì có lẽ, bạn đã yêu nhầm phải một chàng trai “mặc váy”.

Thử tưởng tượng, sau này kết hôn về, khi 2 vợ chồng xảy ra xô xát, chàng quẳng những ngôn từ ấy vào bạn thì sẽ thế nào, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tổn thương vô cùng.

Chỉ trích người khác vì những chuyện "vụn vặt" 
 
Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống thường xuyên bị người yêu chỉ trích vì những lỗi rất nhỏ như: không để đồ đạc đúng nơi quy định, nói to khi ăn, cười to khi xem phim... Thậm chí ngay cả khi tóc bạn bị rối do gió mà chưa kịp vuốt lại cũng bị anh ấy quy kết cho "tội" lôi thôi, không gọn gàng...
 
Nếu người yêu bạn có dấu hiệu như vậy thì hãy suy nghĩ lại vì anh ấy thực sự quá "đàn bà". Sự soi xét, chỉ trích sẽ không bao giờ dừng lại cho dù hai bạn có kết hôn. Sau này, khi thành gia đình, con cái, bạn sẽ nhận thêm áp lực từ anh ấy trong việc làm sao để vừa là người vợ hoàn hảo 100% vừa là người mẹ tuyệt vời 100%. Chắc chắn, sẽ có lúc bạn muốn nổ tung vì những thứ rất vớ vẩn.
 
Lan Thương (t/h)
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.