ngày 19 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Mỗi quý ông trộm ngắm 10 phụ nữ mỗi ngày

In bài viết
Ảnh minh họa
  Bạn liếc xéo bao nhiêu cô và trong bao nhiêu lâu mỗi ngày? Câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy: trung bình là 10 cô.

Cánh mày râu dành gần một năm trong cuộc đời mình để ngắm các người đẹp. Một cuộc khảo sát mới trên 3.000 người Anh đã cho thấy như vậy. 

Một người đàn ông trung bình dành gần 43 phút mỗi ngày để ngắm 10 phụ nữ khác nhau. Điều đó tương đương với 259 giờ - gần 11 ngày mỗi năm, tạo nên tổng cộng 11 tháng 11 ngày trong độ tuổi từ 18 đến 50 của mỗi người đàn ông. 

Cuộc khảo sát trên 3.000 người cũng tìm thấy siêu thị là nơi các anh chàng hay nhìn trộm gái đẹp nhất, sau đó đến quán bar, hộp đêm, công sở và cửa hàng. 

Đa số đàn ông và phụ nữ đều cảm thấy hãnh diện khi được người khác nhìn ngắm, nhưng phái nam có vẻ thích thú với điều này hơn. 19% nam giới nói rằng họ cảm thấy hạnh phúc, so với chỉ 9% ở các chị em. Trong khi đó, 16% các cô gái cảm thấy không thoải mái khi bị nhìn, và 20% thì thấy ngượng ngùng. 

Hơn 40% phụ nữ cho rằng đôi mắt là điểm thu hút đầu tiên, thì cũng chừng đấy các quý ông thú nhận họ bị cuốn hút đầu tiên bởi thân hình người phụ nữ. 

Hơn một nửa số người tham gia cũng bị đỏ mặt sau khi bị bắt gặp đang nhìn người khác. 1/3 cả nam và nữ lâm vào cuộc cãi vã với bạn đời vì đảo mắt lung tung, trong đó 1/10 số người đã chia tay chỉ vì chuyện đó. 

Cũng liên quan đến vấn đề này, các nhà khoa học người Đức đã nghiên cứu và đưa ra nhận định rằng nếu đàn ông ngắm ngực của phụ nữ thì sức khỏe của họ sẽ tốt hơn đồng thời tuổi thọ cũng kéo dài thêm. Theo họ thì việc làm này là một thói quen lành mạnh và có ích lợi như… 1 chương trình tập thể dục và việc ngắm ngực phụ nữ có thể giúp cho người đàn ông tăng thêm 5 năm tuổi thọ.

Cứ 10 phút nhìn vào ngực của phụ nữ thì sẽ tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Người ta đã thực hiện phân tích 500 người đàn ông khỏe mạnh trong 5 năm, trong đó nửa số đàn ông này ngày nào cũng ngắm ngực của phụ nữ còn nửa số còn lại thì không được làm như vậy. Kết quả là những người đàn ông nhìn ngực phụ nữ thì áp lực máu thấp hơn, nhịp tim ổn định hơn.

Các nhà nghiên cứu còn cho rằng nếu thực hiện nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày thì sẽ giảm các nguy cơ về đột quỵ hay trụy tim và tuổi thọ còn kéo dài thêm 5 năm.

Thu Thủy (tổng hợp)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.