ngày 23 tháng 10 năm 2017
Eva - Adam
 

Lý do khiến con gái dù 'xinh lung linh' nhưng vẫn ế

In bài viết
Ảnh minh họa
  Đâu là lý do khiến những cô gái dù "xinh lung linh" nhưng vẫn phải một mình?

Không bao giờ trang điểm

Cô nàng sẵn sàng ăn dọn, mặc váy các kiểu nhưng tuyệt nhiên không trang điểm. Nàng có thể lười hay không thích, thậm chí là không biết trang điểm. Nhiều lúc gấp gáp ra đường, nàng chỉ quơ đại chiếc áo phông mặc lên người, cùng đầu tóc rối bời và gương mặt nhợt nhạt. Đến các cô gái xinh đẹp còn biết tô điểm thêm cho vẽ đẹp của họ. Bạn trưng diện sơ xài thế này thì làm cách nào thu hút được chàng?

Không thích kết bạn

Bạn tự cô lập chính mình, không có hứng thú cũng như nhu cầu kết giao thêm bạn bè. Bạn chẳng buồn bạn tâm xung quanh bạn có những ai, anh chàng nào hot, hay tốt bụng… có thể làm đối tượng tiến tới. Nếu bạn là một cô gái như vậy, xin chia buồn với bạn khi bạn đang còn độc thân, vì dự là tình trạng độc thân của bạn sẽ không có hồi kết.

Có tính thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu của hôn nhân. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc thì không phải là điều tốt. Số đàn ông có thể đáp ứng yêu cầu của mẫu phụ nữ này cũng không nhiều.

Những cô nàng đào mỏ sẽ lộ rõ bạn chất khi họ muốn bạn chi tiền cho mọi thứ liên quan tới cuộc sống của cô ấy, hoặc vòi vĩnh những món quà đắt tiền.

Cuồng ngôn tình

Nàng luôn mơ tưởng bạn trai mình sẽ hoàn hảo như những anh chàng trong chuyện ngôn tình. Nàng trông mãi một Hà Dĩ Thâm đẹp trai, phong độ và chờ đợi mình cả đời. Tỉnh mộng đi các cô gái. Mấy cậu đi mất rồi và giờ bạn lại “ế”.

Lập dị

Bạn có tính cách “lạ lùng” đến khác người. Bạn không thích những thứ bình thường mà con gái thời nay vẫn mê mẩn. Các chàng trai quanh bạn có thể sợ hãi và bỏ chạy biệt tích đấy. Bạn có chất riêng là tốt nhưng đừng biến mình thành kẻ lập dị trong mắt người khác giới. Hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, mở lòng mình ra để cho người ta thêm cơ hội tiến lại gần bạn.

Ác cảm với hôn nhân

Bạn sợ phải gắn cả đời mình với một người đàn ông không họ hàng thân thích nào đó. Mỗi buổi sáng thức dậy thật sớm nấu cơm cho anh ta ăn, đưa con cái đi học rồi chạy vội vàng đến sở làm. Buổi tối về đến nhà, người mệt đừ, bạn lại phải lao vào bếp nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, lo cho con bú, rồi giặt giũ quần áo. Đặc biệt là cám cảnh làm dâu nhà chồng, mâu thuẫn với bố mẹ chồng... Nghĩ như thế khiến bạn bị ám ảnh không dám bắt đầu một mối  quan hệ nghiêm túc.

Quá kiêu kì

Nói khó nghe hơn là quá chảnh. Con gái nên nhớ rằng, sức nhẫn nại của phái mạnh không cao như bạn nghĩ. Nếu thích thì bạn phải bật đèn xanh cho chàng biết. Đừng để họ chờ quá lâu, bằng không đến lúc anh ta bỏ cuộc mới thổ lộ thì muộn rồi nhé!

Hà Anh (TH)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...