ngày 17 tháng 12 năm 2017
Eva - Adam
 

Làm cách nào để chàng 'yêu là cưới'?

In bài viết
Ảnh minh họa
  Tìm được chàng là một chuyện, giữ được chàng lại là chuyện khác. Cả hai bước này đều quan trọng như nhau. Nhưng đâu là bí quyết của các nàng khiến anh chàng của mình sẵn sàng đính hôn? Dù đây chưa phải là hướng dẫn toàn diện, nhưng có thể là bước đầu giúp bạn phát triển những mối quan hệ sâu sắc hơn.

Không để bản thân trở nên cũ kỹ với chàng

Khi đã trải qua thời gian tìm hiểu nhau lâu dài, nhiều bạn gái không còn tư tưởng làm mới mình với chàng như trước kia nữa. Chẳng hạn như: không làm duyên, làm nũng với chàng, không cập nhật xu hướng thời trang, không chăm sóc nhan sắc cẩn thận, tính tình trở nên nhàm chán… Điều này hoàn toàn không được hoan nghênh tí nào.

Nên nhớ rằng, đàn ông chuộng sự mới lạ, mọi thứ dù đẹp đến mấy mà ngắm hoài cũng không còn cảm hứng. Thỉnh thoảng hãy thay đổi để mình đẹp hơn, lạ lẫm hơn, thu hút hơn với chàng.

Không bao giờ cho chàng cảm giác thỏa mãn

“Cả thèm chóng chán” là đặc tính cố hữu của đàn ông. Vì vậy, một cô gái thông minh sẽ biết cách để “giữ mình”, không cho chàng đạt tới đỉnh cao của sự thỏa mãn về thể xác lẫn tâm hồn.

Có thể bạn sẽ đáp ứng một phần nào đó những đòi hỏi của chàng nhưng phải biết cách điều tiết mức độ vừa phải để nuôi dưỡng sự tò mò khám phá, ước muốn chinh phục thực sự của chàng. Đến lúc đó, một lời cầu hôn sẽ không còn là điều xa vời nữa.

Hãy là chính mình

Giữ được cá tính của mình chắc chắn là một điều quan trọng. Vẻ đẹp phụ thuộc vào mắt người nhìn. Bạn đã thu hút chàng nhờ điều gì thì nhất định phải giữ gìn điều đó. Đã có nhiều dẫn chứng cho thấy đàn ông đánh giá cao những phụ nữ xinh đẹp, đáng yêu hay quyến rũ theo cách nhìn của họ. Nếu không quan tâm đến thực tế này, bạn đừng mong chờ người đàn ông của bạn coi bạn là “người đẹp nhất trên đời”.

Tạo thiện cảm với người thân của chàng

Đây là nguyên tắc khá quan trọng nếu như bạn xác định sẽ tiến tới kết hôn cùng chàng. Chàng sẽ cảm thấy an tâm, hãnh diện khi vợ tương lai của mình là một cô gái ngoan hiền được lòng mọi người trong gia đình và dòng họ, dĩ nhiên là cả bạn bè thân cũng ngưỡng mộ.

Đồng thời, người thân của chàng cũng là những “trợ thủ” đắc lực trong việc tác động, giúp đỡ bạn nắm giữ tình yêu một cách lâu dài.

Hãy nhớ rằng sự lãng mạn phải đến từ hai phía. Nếu muốn được quý trọng và được đối xử bình đẳng, bạn hãy cư xử với chàng như thế. Hãy lãng mạn. Hãy khiến cho chàng muốn giữ mối quan hệ này. Bạn đừng giống như một kẻ bủn xỉn. Đàn ông cũng thích thú tận hưởng sự lãng mạn; nếu bạn cứ giả vờ làm ngược lại, tức là bạn đang đẩy chàng ra xa đấy!

Giữ cho những buổi hò hẹn của bạn luôn thú vị 

Nếu việc hẹn hò diễn ra trôi chảy và quan hệ giữa hai người nồng thắm, chàng sẽ muốn bạn làm bạn gái của chàng. Nếu chàng muốn có những trải nghiệm với bạn và xem bạn là người gắn bó suốt cuộc đời mình, chàng sẽ suy tính nghiêm túc hơn cho tương lai và sự nghiệp, hướng về những mục tiêu xa hơn như mua một căn nhà và bắt đầu bàn về tương lai nhiều hơn. Chàng sẽ cầu hôn chỉ khi nào chàng đã quyết định cưới bạn, đồng thời chàng cảm thấy sẵn sàng và đủ trưởng thành cho việc này.

Hà Anh (TH)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.